#KON TUM

386 kết quả phù hợp

Tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp tỉnh.

Doanh nghiệp Kon Tum 'điêu đứng' vì dịch Covid-19

GD&TĐ - Ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, năm 2021 nhiều doanh nghiệp tại Kon Tum đăng ký tạm ngừng hoạt động và thông báo giải thể. Khi dịch bệnh được kiểm soát và nhờ sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền doanh nghiệp dần phục hồi.
Thí sinh Kon Tum tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.

Kon Tum: 97,49% thí sinh đậu tốt nghiệp THPT 2022

GD&TĐ - Tỉnh Kon Tum có 4.429 thí sinh đậu tốt nghiệp THPT, đạt tỉ lệ 97,49%. Theo đó có 13 thí sinh đạt điểm 10, trong đó có 8 bài thi Lịch sử, 3 bài thi GDCD, tiếng Anh và Sinh học mỗi môn 1 trường hợp.
Học sinh trường Tiểu học Đăk Hà trong giờ đọc sách tại thư viện.

Trải nghiệm vùng khó khăn để nuôi dưỡng tình thương, sự sẻ chia

GD&TĐ -Thông qua chuyến đi trải nghiệm thực tế đến những vùng khó khăn, nhà trường muốn giáo dục học sinh về đạo đức và tình thương, sẻ chia với những trường hợp có hoàn cảnh bất hạnh. Đồng thời, phải biết tự bảo vệ bản thân khi gặp những tình huống bất trắc.
Thi thể nạn nhân nam giới đang trong quá trình phân huỷ.

Tìm thân nhân của thi thể nam giới đang phân huỷ

GD&TĐ - Cơ quan công an TP Kon Tum đang phát đi thông báo tìm thân nhân của thi thể nam giới cao khoảng 1,7 m, có độ tuổi từ 30 - 35. Bên ngoài nạn nhân mặc áo khoác thể thao màu xanh, quần dài sợi vải màu đen.
1 trong 62 hộ dân bị ngập nhà do ảnh hưởng bởi thuỷ điện.

Kiểm tra công ty gây ngập lụt nhà, cây trồng của 62 hộ dân

GD&TĐ - Công ty CP thủy điện Đức Nhân Đắk Psi đã vận hành không đúng quy trình, gây ngập lụt và ảnh hưởng đến đời sống của người dân sẽ bị kiểm tra về việc chấp hành các quy định pháp luật trong lĩnh vực công thương vào ngày 26/7.
Những căn nhà bị phá bỏ do "cái chết xấu".

Kon Tum: Xoá bỏ 14 hủ tục, phong tục không còn phù hợp

GD&TĐ - Nhận thấy nhiều hủ tục, phong tục không còn phù hợp nên UBND tỉnh Kon Tum đề nghị các đơn vị liên quan vận động người dân từng bước xóa bỏ nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân.