Kịp thời khống chế vụ cháy lớn tại khu chứa phế liệu ở Tuyên Quang

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Một đám cháy lớn tại khu vực chứa phế liệu của một hộ dân tại thành phố Tuyên Quang đã được lực lượng chức năng đã nhanh chóng khống chế, dập tắt.
Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH tích cực chữa cháy
Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH tích cực chữa cháy

Chiều 24/8, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an tỉnh Tuyên Quang nhận tin báo xảy ra cháy tại khu vực chứa phế liệu của gia đình ông L.V.M thuộc Tổ 3, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang. Ngay khi nhận tin, đơn vị đã điều động xe chữa cháy và hàng chục cán bộ chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường tham gia chữa cháy.

Khi lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH có mặt tại hiện trường, lửa và khói đã bao trùm khu vực chứa giấy, bìa phế liệu. Cột chống, kèo mái làm bằng gỗ đang bị cháy có nguy cơ đổ sập gây nguy hiểm cho cán bộ, chiến sỹ chữa cháy. Nếu không chữa cháy kịp thời, đám cháy có khả năng lan sang các khu vực và nhà dân lân cận, gây thiệt hại lớn về tài sản của nhân dân.

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã triển khai các đội hình chữa cháy, di chuyển tài sản. Quá trình chữa cháy hết sức khẩn trương, sau khoảng 30 phút, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn, không gây cháy lan sang các khu vực lân cận, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy gây ra.

Hiện mức độ thiệt hại, nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra, làm rõ.

Hài cốt được cho là 'ma cà rồng' với liềm chặn ngang cổ và ổ khóa ở chân.

Thực hư bộ xương 'ma cà rồng' ở Ba Lan

GD&TĐ - Truyền thuyết về 'ma cà rồng' các nền văn hóa trên thế giới đều đề cập đến cách giữ sao cho người vừa mới qua đời không đội mồ sống lại để gây hại.
Những phần quà sẽ giúp học sinh vùng sâu, vùng xa bớt khó khăn hơn.

'Lá lành đùm lá rách'

GD&TĐ - Để trường vùng khó đủ đầy hơn trong năm học mới, thầy cô khu vực thuận lợi kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ, sẻ chia sách giáo khoa, vở viết...