rssheader

26/09/2020

Xúc động clip bác sĩ hát động viên bệnh nhân trong thời gian cách ly toàn bệnh viện

29/07/2020, 06:05 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Xúc động clip bác sĩ hát động viên bệnh nhân trong thời gian cách ly toàn bệnh viện
Clip bác sĩ hát cùng bệnh nhân.

Được biết, bác sĩ nói trên là bác sĩ Đương (công tác tại khoa Cấp cứu, Bệnh viện C Đà Nẵng) đến phòng bệnh của các bệnh nhân đang nằm viện, trong thời gian Bệnh viện C bị phong tỏa và cách ly y tế vì dịch COVID-19.

“Các chú, các bác đã biết dòng sông đã trôi đi không bao giờ trở lại chốn cũ. Đợt COVID lần thứ 2 này, chúng ta chắc chắn sẽ thắng nó. Hôm nay, mấy chú cháu mình sẽ cố gắng chiến đấu. Còn vấn đề điều trị, anh em chúng con sẽ cố gắng hết sức. Các chú, các bác tin ở chúng con”, bác sĩ Đương nói với các bệnh nhân.

Sau đó, bác sĩ Đương bắt nhịp, cùng hát bài hát “5 anh em trên một chiếc xe tăng” và cả phòng bệnh hát cùng nhau.

Theo tìm hiểu, clip trên được chính một bệnh nhân ghi lại vào đêm 27/7. Các bệnh nhân đã lớn tuổi, nằm tại phòng cách ly của Bệnh viện C Đà Nẵng. Sau tiết mục văn nghệ, người quay video clip đại diện toàn phòng cảm ơn bác sĩ.

Sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội, đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng. Rất nhiều người dân đã gửi lời chúc, động viên tinh thần các bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị nơi đây.

Được biết, Bệnh viện C Đà Nẵng bị phong tỏa và cách ly toàn bộ bệnh viện trong gian 15 ngày do xuất hiện các ca dương tính với SARS-CoV-2.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm