rssheader

21/01/2021

Ninh Thuận: Tổ chức vui Tết trung thu cho học sinh

Duy Quan - 30/09/2020, 19:07 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Trường TH&THCS Lê Đình Chinh tổ chức vui Tết trung thu cho học sinh. (Ảnh: Duy Quan). Trường TH&THCS Lê Đình Chinh tổ chức vui Tết trung thu cho học sinh. (Ảnh: Duy Quan).

Đêm 30/9, trường TH&THCS Lê Đình Chinh, TP Phan Rang - Tháp Chàm đã tổ chức Đêm hội trăng rằm cho 300 học sinh cấp Tiểu học tại trường, các em học sinh hào hứng đón xem các chương trình văn nghệ do trường tổ chức. 

Thầy giáo Trần Ngọc Thông, Hiệu trưởng trường TH&THCS Lê Đình Chinh cho hay: “Ngoài việc tổ chức cho các em học sinh nơi đây vui Tết Trung thu ấm áp, vui vẻ thì nhà trường cũng đã trao 58 phần quà cho học sinh lớp 1 do mạnh thường quân tặng trước đó. Kinh phí tổ chức Đêm hội trăng rằm do nhà trường vận động phụ huynh học sinh và nguồn quỹ của trường”. 

Trước đó, trường TH Đài Sơn, TP Phan Rang – Tháp Chàm cũng đã tổ chức vui Tết Trung thu cho các em học sinh và tặng 913 suất quà cho học sinh toàn trường, với tổng kinh phí thực hiện hơn 38 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của phụ huynh học sinh.

Tối 1/10, một số trường học tại Ninh Thuận tiếp tục tổ chức vui Tết trung thu cho các em học sinh. Những hoạt động thiết thực vui trung thu đã thể hiện sự quan tâm của nhà trường và Hội Phụ huynh trong việc chăm lo, tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh có sân chơi bổ ích dịp trung thu về.

Niềm vui của các em học sinh trong Đêm hội trăng rằm diễn ra trước đó tại một số trường học. (Ảnh: Duy Quan).
Nhiều tiết mục vui chơi được trường lê Đình Chinh tổ chức cho các em học sinh. (Ảnh: Duy Quan).
Tại trường THCS Lý Tự Trọng cũng đã tổ Đêm hội trăng rằm trong tối 30/9, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh trong dịp trung thu.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm