rssheader

02/08/2021

Nghệ An: Phòng trà xảy ra hoả hoạn lúc nửa đêm, 6 người tử vong

Ngọc Ánh - 15/06/2021, 07:46 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Phòng trà nơi xảy ra vụ hoả hoạn bị thiêu rụi hoàn toàn. Phòng trà nơi xảy ra vụ hoả hoạn bị thiêu rụi hoàn toàn.

Vụ cháy xảy ra lúc 0h ngày 15/6 tại ngôi nhà 3 tầng, cũng là phòng trà ca nhạc trên đường Đinh Công Tráng (TP. Vinh, Nghệ An).

Vào thời điểm trên, nhiều người dân trên đường Đinh Công Tráng phát hiện tiếng nổ lớn sau đó là cột khói lửa bốc ra từ phòng trà Fill (địa chỉ tại số 146, đường Đinh Công Tráng). Sự việc được nhanh chóng trình báo tới cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Nghệ An điều xe cứu hỏa cùng cán bộ, chiến sĩ đến chữa cháy đến hiện trường để tiến hành cứu hoả.

Do bên trong phòng trà có nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát. Thời điểm phát hiện vụ hoả hoạn, nhiều người dân cũng đã tiến hành hô hoán và tìm cách ứng cứu nhưng không được do cửa cuốn ngôi nhà đóng kín.

Sau 1 giờ đồng hồ sử dụng các biện pháp cứu hoả, đám cháy đã được khống chế. Tuy nhiên, có 6 người trong ngôi nhà đã tử vong. Trong số này có 2 người trong gia đình chủ phòng trà và 2 nhân viên lưu trú tại đây. Vụ hoả hoạn cũng khiến ngôi nhà cùng nhiều tài sản bị thiêu rụi hoàn toàn.

Theo cơ quan chức năng, đây là tòa nhà 3 tầng, gồm tầng 1 là phòng trà nhưng đang đóng cửa để chống dịch. Tầng 2 là phòng nghỉ nhân viên, tầng 3 không sử dụng

Vào thời điểm xảy ra cháy, trong phòng trà có người ở và khóa cửa trong nên lực lượng chức năng phải phá cửa để vào chữa cháy. 

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hoả hoạn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm