rssheader

17/05/2021

Kết quả xét nghiệm 46 người nhập cảnh trái phép lưu trú tại chung cư Florence

PV - 04/05/2021, 06:13 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Chung cư Florence - nơi 46 người nhập cảnh trái phép lưu trú. Chung cư Florence - nơi 46 người nhập cảnh trái phép lưu trú.

Ngày 3/5, thông tin từ ông Khổng Minh Tuấn, Giám đốc CDC Hà Nội cho biết, đơn vị này đã có kết quả xét nghiệm cho 46 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép bị phát hiện lưu trú tại chung cư Florence (quận Nam Từ Liêm). Theo đó, kết quả cho thấy những người này đều âm tính với SARS-CoV-2.

Trước đó, chính quyền quận Nam Từ Liêm nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện nhóm nhiều người nước ngoài thuê phòng sinh sống tại chung cư Florence.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra ngay trong đêm và phát hiện tổng cộng 46 trường hợp người nước ngoài thuê phòng sinh sống tại chung cư Florence.

Thông tin cho biết, tất cả những người bị phát hiện đều là những trường hợp nhập cảnh trái phép lưu trú tại 9 phòng thuộc chung cư Florence. Những người này được cho biết đến thuê phòng vào buổi chiều ngày 2/5.

Số người nhập cảnh trái phép bị cơ quan chức năng phát hiện cơ quan chức năng đang tiến hành lấy mẫu xét nghiệm, thu thập thông tin lời khai và đưa đi cách ly theo quy định.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm