rssheader

17/04/2021

Giới thiệu nông sản Hàn Quốc đến người tiêu dùng Việt Nam

Đỗ Tươi - 08/04/2021, 18:06 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Các mặt hàng nông sản Hàn Quốc được bày bán tại chuỗi hệ thống K-market Các mặt hàng nông sản Hàn Quốc được bày bán tại chuỗi hệ thống K-market

Chương trình giới thiệu nông sản Hàn Quốc đến người tiêu dùng Việt Nam do Công ty TNHH Thương mại K&K Toàn cầu và Tổng Công ty nhà nước lưu thông hàng nông thủy sản Hàn Quốc (aT) phối hợp tổ chức từ nay cho đến hết tháng 12/2021 tại hệ thống siêu thị của K-Market.

Tại chương trình Giới thiệu nông sản Hàn Quốc của K-Market, thực khách sẽ có cơ hội nếm thử và mua sắm các mặt hàng nông sản Hàn Quốc với những tiêu chí an toàn, giàu giá trị dinh dưỡng, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, hương vị bao gồm các loại rau củ, nấm, sâm, hoa quả, nho, ngũ cốc… Đây là những sản phẩm có chất lượng và độ an toàn cao đang được người tiêu dùng nhiều nước quan tâm.

Hàn Quốc có lợi thế về công nghệ, kỹ thuật chế biến nông sản hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, mẫu mã. Đến với Việt Nam, nông sản tươi từ Hà Quốc được vận chuyển trực tiếp bằng đường hàng không, đảm bảo đến tay người tiêu dùng những sản phẩm an toàn và tươi ngon nhất.

Được biết, những sản phẩm nông sản đến từ Hàn Quốc được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao về chất lượng từ nhiều năm nay.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm