Kinh ngạc bà mẹ bị chẩn đoán vô sinh nhưng đẻ luôn “1 năm 4 đứa”

Charlotte từng cho rằng mình không thể có con tự nhiên bởi số trứng của cô quá thấp nhưng phép màu đã liên tiếp xảy ra gây choáng váng cho cả giới y khoa.
Bác sĩ nói Charlotte bị vô sinh nhưng bây giờ cô đã có 4 đứa trẻ
Bác sĩ nói Charlotte bị vô sinh nhưng bây giờ cô đã có 4 đứa trẻ
Các bác sĩ chẩn đoán Charlotte Parker bị vô sinh do số lượng trứng quá thấp, kể cả khi tiến hành thụ tinh nhân tạo thì cũng không có hy vọng nếu thiếu người hiến trứng. Thế nhưng trong lúc cô và chồng Billy đang tìm kiếm người cho trứng thì Charlotte lại đột ngột mang thai.
 Một góc cuộc sống bận rộn của hai vợ chồng

Một góc cuộc sống bận rộn của hai vợ chồng

Bé Lewis chào đời vào ngày 6/9 năm ngoái trong niềm vui khôn tả của gia đình. Cứ ngỡ phép màu đến đó là hết nhưng đầu năm nay, Charlotte lại tiếp tục làm giới y khoa choáng váng khi thông báo mình đang mang thai 3 đứa trẻ.

Charlotte mang thai chỉ vài tuần sau khi Lewis ra đời

Charlotte mang thai chỉ vài tuần sau khi Lewis ra đời

“Có 4 đứa con khiến cuộc sống của tôi trở nên điên cuồng. Cần phải cho chúng uống 26 chai sữa trong 24 giờ và phải thay khoảng 30 cái tã mỗi ngày. Chăm sóc nhiều con như vậy cũng khiến ngày của tôi trôi qua vùn vụt. Không còn thời gian để băn khoăn, lo nghĩ vớ vẩn, chỉ đến khi ngồi xuống tôi mới nhận ra mình có tới 4 đứa con”, Charlotte chia sẻ.

Cặp đôi kết hôn từ năm 2014 và luôn mơ ước có thật nhiều trẻ con

Cặp đôi kết hôn từ năm 2014 và luôn mơ ước có thật nhiều trẻ con

Cô cho biết vì thụ thai chỉ vài tuần sau khi sinh con trai đầu lòng nên Lewis và các em không chênh nhau là mấy. Cũng vì mang thai 3 nên Charlotte bị sinh sớm vào tuần thai thứ 32, vào ngày 4/8 năm nay và phải chăm sóc 1 tháng ở phòng chăm sóc sơ sinh tích cực. Thời điểm đó, Ella chỉ nặng hơn 1,5 kg trong khi Adam nặng hơn 1,6 kg, Jamie nặng hơn 1,9 kg.

“Lúc đó, chúng trông nhỏ bé như những con búp bê. Thật tuyệt vời khi sau tất cả, chúng tôi có nhau như một gia đình. Hai vợ chồng vô cùng hạnh phúc và may mắn khi có tới 4 đứa con ngoan ngoãn, khỏe mạnh. Rất nhiều người cũng bị chẩn đoán vô sinh nhưng không nhận được kết quả viên mãn như tôi”, Charlotte thổ lộ.

Theo dantri
Bồi dưỡng giáo viên phổ thông cốt cán tại Hà Giang. Ảnh: NVCC

Giáo viên cần học thêm gì?

GD&TĐ - Công tác đào tạo và bồi dưỡng giáo viên cần đặc biệt chú trọng đến rèn luyện năng lực nghề nghiệp cho sinh viên sư phạm...