Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Kinh hoàng với vụ án "trả thù tình" có một không hai

Trà Li - 22/11/2018, 20:52 GMT+7 | Thế giới

Theo các công tố viên, vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại thành phố Al Ain thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Vụ giết người dã man được người phụ nữ thực hiện sau khi bạn trai 7 năm của nghi phạm tiết lộ anh ta đang lên kế hoạch kết hôn với một người khác ở Ma Rốc.

Theo kết quả điều tra, sau khi sát hại nạn nhân, nghi phạm đã phân xác và lấy một phần thi thể chế biến thành món ăn phục vụ họ cho những người lao động gần nhà cô.

kinh-hoang-co-gai-sat-hai-roi-nau-mot-phan-thi-the-ban-trai-vi-bi-da.jpg
Người phụ nữ đã sát hại rồi nấu một phần thi thể bạn trai sau khi anh ta tuyên bố kết hôn với một người phụ nữ khác.

Cảnh sát đã nhận được tin báo nạn nhân mất tích khi em trai của nạn nhân gọi điện. Trước đó, người này đã đến nhà nghi phạm với hy vọng tìm được anh trai nhưng nghi phạm cho biết cô ta đã “đá” nạn nhân ra khỏi nhà và không biết anh đang ở đâu.

Sau nhiều nỗ lực, cảnh sát đã tìm thấy một chiếc răng người bên trong máy xay sinh tố của người phụ nữ. Kết quả xét nghiệm DNA xác nhận chiếc răng này là của nạn nhân và nghi phạm đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Sau khi bị bắt, nghi phạm đã khai với cảnh sát rằng cô ta thực hiện vụ giết người trong khoảnh khắc “điên loạn” và đó là hành động trả thù cho những năm cô phải cung cấp tài chính cung cấp cho nạn nhân.

Nghi phạm cũng khai rằng cô ta đã nhờ một người bạn giúp vứt bỏ thi thể nhưng người này đã chối bỏ và cho biết mình không hề hay biết gì về tội ác kinh khủng này khi bị cảnh sát thẩm vấn.

Cảnh sát đã hoàn tất cuộc điều tra và đưa vụ án ra tòa.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm