Kim Lý phản ứng lạ trước tin đồn chia tay Hồ Ngọc Hà

Tin đồn đường ai nấy đi của Kim Lý - Hồ Ngọc Hà thu hút sự quan tâm của dư luận, tuy nhiên chính phản ứng của nam diễn viên lại là điều gây xôn xao. 
Kim Lý kêu gọi dùng khẩu trang chống ô nhiễm.
Kim Lý kêu gọi dùng khẩu trang chống ô nhiễm.

Vài ngày gần đây thông tin "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà và nam diễn viên/người mẫu Kim Lý "đường ai nấy đi" đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, có vẻ như Kim Lý không quan tâm đến những tin đồn này. Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên vẫn vô tư kêu gọi mọi người đeo khẩu trang chống ô nhiễm môi trường.

Được biết, tin đồn rạn nứt tình cảm giữa Hồ Ngọc Hà - Kim Lý bứt đầu gây ồn ào từ sau khi cặp đôi có những động thái lạ trên mạng xã hội. Cụ thể như trước đó trên story của instagram cá nhân, Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái có nội dung lạ: "Ừ thì thất tình, có sao đâu".

Dòng trạng thái khiến dư luận xôn xao về mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà - Kim Lý.

Dòng trạng thái khiến dư luận xôn xao về mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà - Kim Lý.

  Empty
   Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã hủy kết bạn trên facebook cá nhân.Hồ Ngọc

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã hủy kết bạn trên facebook cá nhân.

Thậm chí, nhiều người tinh ý còn phát hiện ra Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã hủy kết bạn trên facebook cá nhân. Kèm theo đó là hình ảnh được Hồ Ngọc Hà đăng tải lên mạng xã hội khi hé lộ điều ước qua từng độ tuổi: "25 ước đẹp giàu sang, 35 thì ước mở mang tầm nhìn, 45 chắc ước yên bình, 55 sẽ ước có người kề bên".

1-0848

Trước những tiết lộ của Hồ Ngọc Hà, người hâm mộ cho rằng người đẹp thực hiện được hết những điều ước trước tuổi 55 khi cô đang có mối tình tuyệt đẹp với bạn trai Kim Lý.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng cô đang ám chỉ việc cuộc tình đang hạnh phúc bên bạn trai "đã tàn".

Theo phunutoday.vn
Sử dụng điện thoại trong bữa ăn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự hứng thú của chính bạn. (Ảnh: ITN).

Tác hại khi vừa ăn vừa xem điện thoại

GD&TĐ - Vừa ăn vừa nghe điện thoại, lướt facebook,… thường gặp trong các bữa ăn thời công nghệ. Thế nhưng, ít ai biết tác hại tiềm ẩn của việc này.
Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?