Kim Kardashian trầm cảm vì bệnh lupus

Tham dự talkshow truyền hình The View, Kim thừa nhận cô đang trong quá trình điều trị bệnh mới lupus. Kim cho biết cô được chẩn đoán mắc căn bệnh mãn tính này khi bị các triệu chứng như mệt mỏi, buồn nôn và hai tay sưng đau.

Kim thừa nhận cô đang trong quá trình điều trị bệnh mới lupus.
Kim thừa nhận cô đang trong quá trình điều trị bệnh mới lupus.

"Khi bác sĩ thông báo căn bệnh của mình, tôi không bình tĩnh. Tôi đã khóc rất nhiều. Tôi hoang mang và lo sợ bởi đây là căn bệnh tự miễn có thể đe dọa tính mạng", Kim khóc nói.

Kim Kardashian trầm cảm vì bệnh lupus ảnh 1

Mặc dù rất lo sợ nhưng khi đối diện với 4 con nhỏ, bà xã Kanye West cho biết cô phải mạnh mẽ để chữa trị vì các con: "Khi nhận kết quả tôi hoàn toàn.

Tôi tự hỏi: "Mọi thứ điều có thể xảy ra ư? Cuộc đời mình sẽ ra làm sao? Mình thực sự muốn sống khỏe mạnh vì các con. Nhưng giờ đây, dù rất lo lắng nhưng tôi phải mạnh mẽ bởi tôi có gia đình và các con. Dù có vấn đề gì xảy đến trong cuộc sống, bạn chỉ được phép đau buồn trong giây lát vì đó là sự thật không thể thay đổi. Sau đó bạn phải tích cực tìm hiểu để giải quyết", Kim bày tỏ.

Kim cho biết, cô đã cố sử dụng các phương pháp điều trị tốt nhất có thể.

"May mắn bây giờ mọi thứ đang ở trong tầm kiểm soát", cô nói. Ngoài căn bệnh lupus, trước đây Kim từng tiết lộ cô bị bệnh vẩy nến và vẫn đang điều trị bằng cả tây y lẫn đông y. 

Lupus là căn bệnh tự miễn, gây tổn thương đến mọi bộ phận của cơ thể và có thể đe dọa tính mạng.

Người mắc bệnh Lupus ban đỏ hệ thống thì hệ miễn dịch không giúp cơ thể chống lại sự xâm nhập của các tác nhân lạ gây bệnh mà quay ra chống lại cơ thể bằng cách sinh ra các kháng thể kháng lại các tế bào của hầu hết các cơ quan.

Căn bệnh lupus không có thuốc chữa trị nhưng có những phương pháp điều trị để làm giảm các triệu chứng.

Một số ngôi sao Hollywood khác cũng đang chiến đấu với căn bệnh lupus như Lady Gaga, Selena Gomez hay Toni Braxton. Năm 2017, Selena từng phải ghép thận vì biến chứng của bệnh lupus và gần đây liên tục bị stress phải đi điều trị.

Theo motthegioi.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Lễ hội nhân dân

GD&TĐ - Tuần lễ du lịch Quảng Ngãi năm 2024 sẽ được bắt đầu vào ngày 22/4 tới.