Kim Cương đang mang thai con trai của Ưng Hoàng Phúc

Siêu mẫu diễn viên Kim Cương vừa xác nhận cô đang mang thai 4 tháng với người yêu lâu năm Ưng Hoàng Phúc.
Kim Cương đang mang thai con trai của Ưng Hoàng Phúc

Trên facebook của người mẫu diễn viên Kim Cương dạo gần đây đều là hình ảnh hạnh phúc của cô và Ưng Hoàng Phúc làm việc trên phim trường. Không để khán giả nóng lòng. Kim Cương đã xác nhận việc cô đang mang thai gần 4 tháng.

Theo kết quả siêu âm ban đầu thì giới tính của đứa bé là con trai. Siêu mẫu cũng chia sẻ, đây là đứa con đầu tiên của cô và Ưng Hoàng Phúc sau nhiều năm gắn bó. Ưng Hoàng Phúc rất hạnh phúc khi biết tin vui này.

8-9661f
Kim Cương hiện mang thai con trai khiến Ưng Hoàng Phúc rất hạnh phúc

Ở 3 tháng đầu của thai kì, siêu mẫu bị ốm nghén nhiều, hầu như không ăn uống được gì. Thêm vào đó, bộ phim cô tham gia đang trong giai đoạn quay ngoại cảnh nên Kim Cương càng chịu nhiều áp lực hơn. Đến nay, bộ phim đã vào giai đoạn hậu kì nên bà mẹ trẻ đã trút được gánh nặng và Ưng Hoàng Phúc cũng có thời gian chăm sóc cho cô nhiều hơn.

7-9661f
Ưng Hoàng Phúc Và Kim Cương tình tứ trên phim trường
9-9661f
2-8780-1447817543-c9e45
Từ khi công khai tình cảm, cả hai luôn cùng nhau xuất hiện ở mọi sự kiện và dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào khiến mọi người phải ghen tị

Cặp đôi này dự định sẽ đám cưới sau khi sinh con. Kim Cương được công chúng chú ý sau cuộc thi Siêu mẫu 2008. Cô có một cậu con trai riêng gần 5 tuổi. Ưng Hoàng Phúc không để tâm đến quá khứ của cô và tạo được mối quan hệ rất hòa hợp thân thiết cùng con trai của cô. Hiện tại, Kim Cương không chỉ là người yêu mà còn là người quản lí và là trợ thủ đắc lực của Ưng Hoàng Phúc trong công việc.

Theo Trí thức trẻ