Kiểu tóc đơn giản nhưng cứ để là mặc nhiên xinh lịm tim

Kiểu tóc đơn giản nhưng cứ để là mặc nhiên xinh lịm tim

Buộc tóc đuôi ngựa với chun vải

Chun buộc tóc vải "hot hit" ra sao thì hẳn cô nàng sành mốt nào cũng đã rõ. Trendy là một chuyện, món phụ kiện này còn hết sức xinh xẻo, dễ dàng khiến kiểu tóc đơn giản như tóc đuôi ngựa trở nên điệu đà và trẻ trung hơn. 

Buộc tóc đuôi ngựa với chun vải, dù là buộc cao hay buộc thấp, bạn chắc chắn sẽ được khen xinh và trẻ. Vừa xinh lại vừa "hack" tuổi thì còn gì bằng nữa phải không? Nếu không có sẵn chun vải, bạn có thể tận dụng khăn lụa hoặc dây vải dài để buộc tóc cũng "ngon nghẻ" không kém.

Kiểu tóc đơn giản nhưng cứ để là mặc nhiên xinh lịm tim ảnh 1

Kẹp càng cua vừa gọn vừa xinh

Kẹp càng cua được nhiều cô nàng ưu ái vì khoản tiện dụng, chỉ việc túm lên là đã có ngay kiểu tóc mát mẻ, gọn gàng trong nháy mắt.

Khó mà tưởng tượng được rằng chiếc kẹp nhanh gọn nhẹ này lại có thể thành hot trend, nhưng điều này đã trở thành sự thật nhờ sự lăng xê của các fashionista từ Á sang Âu. Tội gì không sắm một chiếc kẹp càng cua bản dài và hoà cùng xu hướng nhỉ? Tưởng chỉ được cái mát mẻ nhưng nhìn kỹ thì kiểu tóc với kẹp càng cua trông cũng đâu kém phần "chic" và phóng khoáng đâu phải không các nàng?

Kiểu tóc đơn giản nhưng cứ để là mặc nhiên xinh lịm tim ảnh 2

Biến tấu tóc buộc nửa

Muốn xõa tóc mà trông không bị nhàm, mời bạn triển ngay kiểu tóc buộc nửa. Nhưng hãy làm nó hay ho hơn với những biến tấu như búi nửa, búi gập, rồi huy động cả chun vải, kẹp càng cua... Lên ảnh chỉ có xinh phát hờn mà thôi, đảm bảo với bạn đấy!

Kiểu tóc đơn giản nhưng cứ để là mặc nhiên xinh lịm tim ảnh 3
Kiểu tóc đơn giản nhưng cứ để là mặc nhiên xinh lịm tim ảnh 4
                        
Kiểu tóc đơn giản nhưng cứ để là mặc nhiên xinh lịm tim ảnh 5
                       
Tóc xoăn và mũ

Nếu như các chàng trai thường diện mũ để che tóc xấu thì hội "bánh bèo" lại coi đây là một món phụ kiện tóc. Mà đã là phụ kiện thì nhất định phải tạo kiểu, nên rất nhiều cô nàng luôn đặt hoàn toàn sự tin tưởng vào combo tóc uốn xoăn + mũ. 

Để tóc thẳng và đội mũ trông có thể nhạt nhoà nhưng với tóc xoăn gợn thì câu chuyện lại khác hẳn, xinh và cool vô cùng. Dù bạn diện mũ lưỡi trai hay mũ bucket, cứ uốn xoăn tóc chút đỉnh là sẽ xinh hơn vài chân kính.

Kiểu tóc đơn giản nhưng cứ để là mặc nhiên xinh lịm tim ảnh 6
Kiểu tóc đơn giản nhưng cứ để là mặc nhiên xinh lịm tim ảnh 7
Kiểu tóc đơn giản nhưng cứ để là mặc nhiên xinh lịm tim ảnh 8
Kiểu tóc đơn giản nhưng cứ để là mặc nhiên xinh lịm tim ảnh 9

Theo Trí Thức Trẻ

Ban chấp hành Đoàn Trường THPT TP Cao Lãnh, Đồng Tháp nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Thanh xuân bên Đoàn

GD&TĐ - Thanh xuân của tôi càng tươi đẹp hơn bởi những chuỗi ngày gắn bó bên Đoàn.