Kiểu giày dép hết thời chị em diện lên thế nào cũng xấu

Kiểu giày dép hết thời chị em diện lên thế nào cũng xấu

Nếu đang băn khoăn về những việc mình nên làm để ngày dài ở nhà tránh dịch không trôi qua vô nghĩa, chị em hãy thêm ngay vào "to-do list" một gạch đầu dòng với nội dung: dọn dẹp tủ giày dép.

Và khi bắt tay vào F5 gia tài giày dép của mình, chị em hãy mạnh dạn vứt bỏ những kiểu giày sau đây, bởi nếu tiếp tục diện, chúng sẽ chỉ khiến phong cách của chị em tuột dốc.

1. Giày cao gót độn đế trước

Đồng ý là kiểu giày độn đế trước, cộng thêm với phần gót siêu khủng sẽ giúp bạn hack chiều cao triệt để. Tuy nhiên, thiết kế kém thanh thoát của kiểu giày này sẽ khiến đôi chân của bạn trở nên nặng nề, thô kệch, tổng thể trang phục cũng theo đó mà kém sành điệu đi vài bậc.

Hãy chọn những đôi giày cao gót có phần đế mỏng, chúng vẫn "hack" dáng rất ổn, lại đảm bảo set đồ của bạn sẽ luôn hài hòa, hợp nhãn.

2. Sandal chiến binh

Kiểu giày dép hết thời chị em diện lên thế nào cũng xấu ảnh 1

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thứ nhưng không nên tiếc những món đồ đã lỗi mốt, dễ dìm phong cách, như sandal chiến binh chẳng hạn.

Kiểu sandal dây rợ lằng nhằng này không chỉ hết thời, mà còn có thể "tố cáo" yếu điểm chân ngắn của "team nấm lùn". Vì thế, nếu muốn nâng level phong cách, bạn hãy giữ lại những đôi sandal có thiết kế đơn giản, gọn gàng, vừa trendy, dễ mix đồ lại vừa xua tan nỗi lo bị dìm dáng.

3. Những đôi giày đã cũ sờn

Kiểu giày dép hết thời chị em diện lên thế nào cũng xấu ảnh 2

Có thể, bạn đang diện một combo váy áo vô cùng sạch sẽ, tinh tươm nhưng chỉ cần kết lại set đồ bằng một đôi giày lem nhem, cũ kỹ, mọi công sức ăn diện sẽ hóa vô nghĩa.

Hãy thay thế những đôi giày đã sờn rách, phai màu của mình bằng những lựa chọn mới tinh, đơn giản vậy thôi là bạn đã không lo mặc xấu.

4. Giày hở mũi

Kiểu giày dép hết thời chị em diện lên thế nào cũng xấu ảnh 3

Chuyên trang về phong cách nổi tiếng Who What Wear đã nhận định, giày hở mũi là một item đáng "bỏ đi" bởi "em nó" không giúp phong cách của bạn khá lên. 

Muốn mùa Xuân – Hè năm nay mặc đẹp hơn hẳn năm ngoái, bạn hãy diện giày mũi nhọn/mũi vuông, loạt gợi ý này trông hiện đại, chuẩn mốt hơn nhiều.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Bé gái 12 tuổi sinh con

Bé gái 12 tuổi sinh con

GD&TĐ - Một bé gái 12 tuổi mang thai và sinh hạ bé trai 3kg. Vụ việc đang được cơ quan bảo vệ pháp luật xác minh, làm rõ