Kiếm 100 triệu từ sữa của chính mình

GD&TĐ - Bà mẹ Rebecca Hudson, 26 tuổi, đến từ Manchester (Anh) đã quyết định vắt sữa thừa của chính mình đem bán trên mạng sau khi quan sát thấy các bà mẹ Mỹ cũng làm tương tự. Kết quả bất ngờ, sau 1 năm cô kiếm được hơn 3000 bảng (khoảng 100 triệu đồng).
Kiếm 100 triệu từ sữa của chính mình

Trả lời phỏng vấn trên chương trình truyền hình “Chào buổi sáng” ở Luân Đôn (Anh), Rebecca Hudson cho biết con gái út sinh thiếu tháng và nhu cầu sữa của bé không nhiều trong khi bầu ngực Rebecca lúc nào cũng căng tràn. Vắt sữa đổ đi rất phí, trong khi bệnh viện lại không có nhu cầu nhận sữa từ thiện.

Ban đầu Rebecca bán cho vài khách quen trên mạng với giá £12.50 1 chai (khoảng 420.000 đồng). Sau có nhiều khách hơn tìm mua. Trong một năm, Rebecca thu về hơn 3.000 bảng Anh.

Theo Dân Trí
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.