Kiatisuk thành công bằng chiến thuật cực dị với Công Phượng

Kiatisuk một lần nữa đưa Công Phượng từ băng ghế dự bị vào sân ở trận đấu với Hà Nội FC tại vòng 10 V.League. Chỉ 3 phút sau khi cầu thủ này vào sân, HAGL có bàn thắng.

Đây không phải là lần duy nhất Kiatisuk thành công với chiến thuật thay người ra bàn thắng của mình. Bởi hai lần trước đó, “Zico Thái” đều mát tay với cách điều chỉnh nhân sự cực dị nhưng rất thành công của mình.

Cụ thể ở trận đấu giữa Viettel và HAGL, Kiatisuk cho Đại Dương đá chính. Công Phượng dự bị. Đến phút 52, ông đưa Công Phượng vào sân thay cho Đại Dương. Chỉ 5 phút sau, Công Phượng ghi bàn thắng từ ngoài vòng cấm địa, mở đầu cho chiến thắng 3-0 cho HAGL trước Viettel. 

THỐNG KÊ: Kiatisuk thành công bằng chiến thuật cực dị với Công Phượng - Ảnh 1.
Công Phượng giúp HAGL tạo đột biến mỗi khi vào sân từ ghế dự bị.

Ở trận đấu kế tiếp khi HAGL tiếp đón TP.HCM, Công Phượng cũng dự bị và Đại Dương đá chính. Đến phút 31, Công Phượng lại được Kiatisuk đưa vào thay cho Đại Dương. 4 phút sau, HAGL lại có bàn mở tỷ số trong chiến thắng 3-0 của đội nhà trước TP.HCM.

Ngón đòn tủ này tiếp tục được Kiatisuk áp dụng khi HAGL đấu với Hà Nội FC. Công Phượng từ băng ghế dự bị vào thay cho Đại Dương ở phút 29. 3 phút sau, HAGL lại có bàn mở tỷ số. Lần này không phải Công Phượng mà là Xuân Trường với cú sút xa tuyệt đẹp.

Lại nói về sút xa, Kiatisuk đang rất thành công khi rèn luyện cho các cầu thủ sút xa thành bàn đẹp mắt. Từ Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương đến Xuân Trường đều có những pha “nã đại bác” thành bàn ở mùa giải năm nay.

Theo Bóng Đá Plus

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ