Không tổ chức thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực, quốc tế năm 2020

Không tổ chức thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực, quốc tế năm 2020

Theo văn bản này, ngày 13/3/2020, Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT đã có công văn về việc lùi thời gian tổ chức kỳ thi chọn các đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực và quốc tế năm 2020.

Tuy nhiên, đến nay, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên thế giới và chưa chấm dứt hẳn ở Việt Nam.

Trên cơ sở xem xét toàn diện các khía cạnh thực tế của công tác tổ chức thi; để bảo đảm an toàn cho học sinh, giáo viên, Bộ GD&ĐT quyết định không tổ chức thi chọn các đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực, quốc tế năm 2020.

Đại tân sinh Cenozoic bắt đầu ngay sau khi đại trung sinh kết thúc và kéo dài đến bây giờ. Chúng ta ra đời vào khoảng kỉ thứ 4 của đại này.

Hiểu về Trái đất

GD&TĐ -Trái đất (Earth) là hành tinh thứ 3 của Hệ Mặt trời tính từ trong ra. Chúng ta biết rằng đây chính là nơi chúng ta đã sinh ra và tồn tại, cũng là nơi duy nhất tồn tại sự sống trong Hệ Mặt trời.
Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam” thu hút đông đảo các nhà khoa học tham gia

Chuyên gia góp ý nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam

GD&TĐ - Trong 2 ngày, 11-12/8/2022, tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học – giáo dục trong và ngoài nước.