“Không thể tin nổi” họ là hai mẹ con

Cô gái trẻ Trần Thu Ngân và người mẹ đã khiến dân mạng phải đau đầu vì khó nhận định được họ có mối quan hệ như thế nào.
“Không thể tin nổi” họ là hai mẹ con

Trong những ngày qua, trào lưu khoe vẻ tươi trẻ của các bà, các mẹ ngày càng nở rộ hơn. Hay theo cách ví von của quản trị viên của một trang mạng xã hội thì hiện nay đang có một cuộc thi ngầm để giành ngôi vị trẻ nhất.

Đêm 21/8, một "ứng viên" nặng ký nữa đã xuất hiện và tạo ra được sự ngạc nhiên lớn đối với người xem. Nếu không biết trước đáp án về mối quan hệ giữa hai người trong bức ảnh là mẹ con, dám chắc rằng nhiều người sẽ lầm tưởng họ là chị em.

Bởi vậy, khi bức ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội nó đã mau chóng thu hút được sự quan tâm lớn và trở thành tâm điểm để bàn tán.

“Không thể tin nổi” họ là hai mẹ con ảnh 1

Tất nhiên, không quá khó để có thể tìm ra được hai nữ nhân vật chính trong bức ảnh này. Không lâu sau khi được chia sẻ, dân mạng đã biết hai người trong bức ảnh có tên là Trần Thu Ngân (sinh năm 1996) và bên cạnh cô là người mẹ Thanh Hòa (sn 1973).

Và khi chứng kiến một số tạo hình khác của bà mẹ người Hải Phòng - Thanh Hòa thật khó có thể nghĩ rằng cô năm nay đã đã ngoài tuổi tứ tuần.

“Không thể tin nổi” họ là hai mẹ con ảnh 2

Một số tạo hình của bà mẹ có ngoại hình rất trẻ Thanh Hòa và cô con gái

“Không thể tin nổi” họ là hai mẹ con ảnh 3
“Không thể tin nổi” họ là hai mẹ con ảnh 4
“Không thể tin nổi” họ là hai mẹ con ảnh 5
“Không thể tin nổi” họ là hai mẹ con ảnh 6
Theo Trí Thức Trẻ/soha.vn
Ảnh minh họa: ITN

'Làng xưa giờ nơi nao?'

GD&TĐ - Làng quê, hồn quê, tình quê trở thành nguồn cảm hứng không bao giờ vơi cạn trong tâm hồn các thi sĩ.
Nguyên mẫu chiếc Anka-3 được Thổ Nhĩ Kỳ công bố.

UCAV Thổ vô hình trước radar

GD&TĐ -Tập đoàn công nghiệp hàng không vũ trụ Thổ Nhĩ Kỳ (TAI) vừa chính thức công bố nguyên mẫu máy bay tấn công không người lái tàng hình Anka-3.