“Không sinh cùng năm, nguyện chết cùng ngày“

Một cặp vợ chồng Mỹ trải qua 69 năm hôn nhân gắn bó đã cùng nhau trút hơi thở cuối trong cùng ngày 27/12/2014 tại một trại dưỡng lão ở Findlay (Ohio), Advertiser Tribune đưa tin.
“Không sinh cùng năm, nguyện chết cùng ngày“

Cụ ông Gene Warrington, hưởng thọ 88 tuổi và cụ bà Pat, hưởng thọ 86 tuổi. Hai người gặp nhau từ thời trung học, bà quyết bỏ nhà theo ông ngay khi ông lên tàu đi Thế chiến Thứ hai.

Cụ ông đã có thể ghé thăm phòng vợ và nắm tay bà vài ngày trước khi chết.

Vị cựu chiến binh già cỗi bệnh tật sớm nhận ra vợ đang trong tình trạng nguy kịch và ông nói rằng cuộc sống chẳng còn gì vui nữa - theo lời con trai của hai người cho biết.

Phil Warrington, con trai hai cụ cho kể rằng, 8 tiếng sau khi cụ ông trút hơn thở cuối cùng, cụ bà cũng ra đi. "Gần như có thể đoán trước chuyện này, suốt đời bố mẹ tôi làm mọi việc cùng nhau, họ chẳng bao giờ cách xa cả", Phil nói.

Trước khi nhắm mắt xuôi tay, hai ông bà đã nuôi dạy 3 người con, có 7 người cháu và 12 chắt.

Theo Dân Trí
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.