Không phải trong phim, robot biết biến hình từ ô tô đã bước ra đời thực

Con robot tưởng chừng như chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng này còn có khả năng bắn súng.
Siêu robot được chế tạo từ xe hơi của bố con nhà Kocherga.
Siêu robot được chế tạo từ xe hơi của bố con nhà Kocherga.

Một ông bố và một cậu con trai luôn là cặp đôi hoàn hảo nghĩ ra những ý tưởng độc lạ. Điển hình như mới đây, cặp bố con nhà Gennadiy Kocherga sống tại Nga đã cùng nhau tự chế một con robot siêu chất từ xe hơi để thỏa mãn đam mê sáng tạo của mình. Sản phẩm không chỉ khiến mọi người trầm trồ thán phục mà còn được mang đi triển lãm ở nhiều nơi.

Được biết, ông Gennadiy Kocherga và cậu con trai Sergey đã dành trọn 6 tháng để cải tiến chiếc xe hơi hiệu Lada của mình thành một con robot khổng lồ có tên là Optimus Gennadievich Praimov. Con robot này có khả năng di chuyển nhờ động cơ xe hơi. Không những thế, nó còn có khả năng bắn tỉa ra đạn như một siêu robot trong các bộ phim giả tưởng.

Sản phẩm này của hai bố con Kocherga đã trình diễn tại nhiều nơi trên cả nước Nga. Tất cả mọi người đều tỏ ra kinh ngạc khi nhìn thấy một chiếc xe hơi bỗng đứng thẳng lên, biến hình thành robot và nả đạn vào không trung.

Ông Kocherga chia sẻ, bố con ông vẫn đang ấp ủ rất nhiều ý tưởng quái lạ. Vào năm tới, họ sẽ bắt đầu cải tiến thêm 2 chiếc xe hơi nữa với chủ đề tương tự.

Không phải trong phim, robot biết biến hình từ ô tô đã bước ra đời thực  ảnh 1

Hình dạng chiếc xe lúc chưa biến đổi thành robot.

Không phải trong phim, robot biết biến hình từ ô tô đã bước ra đời thực  ảnh 2

Không chỉ tự di chuyển được, nó còn có khả năng bắn ra đạn.

Theo ttvn.vn/Mirror