Khởi tố đối tượng chống người thi hành công vụ do bị "ảo giác"

GD&TĐ - Ngày 19/5 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giam đối với Trần Anh Khoa (SN 1991 trú tại phường An Cựu TP. Huế) về hành vi chống người thi hành công vụ và hủy hoại tài sản.
Đối tượng Khoa tại cơ quan công an
Đối tượng Khoa tại cơ quan công an

Trước đó Công an phường An Cựu TP. Huế nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc đối tượng Trần Anh Khoa sử dụng rượu và dùng dao, rựa gây rối tại gia đình và khu dân cư tại kiệt 266 đường Phan Chu Trinh thành phố Huế.

Ngay sau đó, Công an phường An Cựu đã cử lực lượng và bảo vệ dân phố đến giải quyết sự việc. Lúc này, Khoa dùng dao chém liên tục vào 1 đồng chí Công an và bảo vệ dân phố gây thương tích ở đầu và lòng bàn tay đối với chiến sĩ công an. Công an phường An Cựu đã phải tăng cường lực lượng mới khống chế và bắt được đối tượng Khoa.

Trước đó, vào ngày 15/4 đối tượng Khoa đã nhiều lần đập phá tài sản rồi đốt nhà của bố mẹ của mình nhưng được người dân kịp thời chữa cháy. Theo lời khai của Khoa trình bày tại công an phường, đối tượng thường bị ảo giác sau khi sử dụng cỏ Mỹ và rượu nên đã gây ra sự việc nói trên.

Trải nghiệm mùa hè công nghệ

Trải nghiệm mùa hè công nghệ

GD&TĐ - Chương trình “Trải nghiệm mùa hè công nghệ cho trẻ em tại Đông Anh” với nhiều hoạt động thu hút được đông đảo phụ huynh, học sinh và giáo viên.