Khởi động sân chơi hè miễn phí và 10.000 phần quà dành cho trẻ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày 28/5, tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM sẽ diễn ra sân chơi hè miễn phí cùng 10.000 phần quà dành tặng cho trẻ tham gia.
Sân chơi hè khởi động với nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho trẻ.
Sân chơi hè khởi động với nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho trẻ.

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em” tổ chức nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6) và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) nhằm tạo sân chơi thú vị, bổ ích để trẻ vui chơi, vận động và trải nghiệm cũng như tạo sự gắn kết gia đình.

Có gần 20 trò chơi tại ngày hội giúp trẻ vừa chơi vừa học, vận động tăng cường sức khỏe và có những kỷ niệm đáng nhớ trong kỳ nghỉ hè.

Bên cạnh các trò chơi vận động như bóng đá, bóng rổ, bắn cung, trải nghiệm xe thăng bằng, patin, ván trượt (Skate Board),… trẻ còn trải nghiệm thêm một số trò chơi dân gian hết sức vui nhộn và năng động như bịt mắt đập lon, thảy vòng, ném lon, kéo co, cướp cờ, nhảy bao bố, giới thiệu không gian nghệ thuật sáng tạo với các artist… ­Ngoài ra, các gia đình còn được khám sức khỏe miễn phí.

Đặc biệt, ban tổ chức chuẩn bị 10.000 phần quà để tặng cho trẻ tham gia trò chơi. Khi hoàn thành trò chơi, trẻ sẽ được nhận được 1 đồng từ người quản trò. Sau khi tích đủ số đồng, trẻ có thể đến quầy đổi quà để đổi lấy những món quà yêu thích.

Khởi động sân chơi hè miễn phí và 10.000 phần quà dành cho trẻ ảnh 1

Ban tổ chức sẽ chuẩn bị 10.000 phần quà để tặng cho các bé tham gia trò chơi.

Càng tham gia nhiều hoạt động, trẻ sẽ nhận được nhiều quà hấp dẫn như: Bánh bông lan kẹp bánh quy phủ sô cô la sữa Whoopie (Gu-pi), sô cô la D’art, nước uống DaVinci Gourmet, kem Mairus, sữa Norco, kẹo…; Bình giữ nhiệt, bình nước, bát ăn em bé LocknLock, khăn đa năng, móc khóa, túi cói, túi tote…; Đồ dùng học tập, đồ chơi, gấu bông…

Hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện cộng đồng do Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức hằng năm, nhằm từng bước nâng cao giá trị cuộc sống cho cư dân khu đô thị nói riêng và người dân TPHCM nói chung.

Đắn đo khi học phí tăng

Đắn đo khi học phí tăng

GD&TĐ - Học phí đại học rục rịch tăng từ năm học 2023-2024 khiến nhiều học sinh khối 12 băn khoăn với bài toán chọn trường, ngành học.
U17 Việt Nam thua Yemen ở trận giao hữu trước thềm giải giao hữu.

U17 Việt Nam thua sốc Yemen

GD&TĐ - Tối ngày 10/6, U17 Việt Nam có buổi tổng duyệt cuối cùng là trận giao hữu với Yemen khi đội bóng này cũng đang tập huấn tại TPHCM.