Khoảnh khắc khi động vật hồn nhiên như cô tiên

Ai ngờ đội quân động vật lại có khiếu hài hước bất ngờ thế này chứ.
Khoảnh khắc khi động vật hồn nhiên như cô tiên
18 khoảnh khắc khi động vật hồn nhiên như cô tiên - Ảnh 1.18 khoảnh khắc khi động vật hồn nhiên như cô tiên - Ảnh 3.18 khoảnh khắc khi động vật hồn nhiên như cô tiên - Ảnh 4.18 khoảnh khắc khi động vật hồn nhiên như cô tiên - Ảnh 5.18 khoảnh khắc khi động vật hồn nhiên như cô tiên - Ảnh 6.18 khoảnh khắc khi động vật hồn nhiên như cô tiên - Ảnh 7.18 khoảnh khắc khi động vật hồn nhiên như cô tiên - Ảnh 8.18 khoảnh khắc khi động vật hồn nhiên như cô tiên - Ảnh 9.18 khoảnh khắc khi động vật hồn nhiên như cô tiên - Ảnh 10.18 khoảnh khắc khi động vật hồn nhiên như cô tiên - Ảnh 11.18 khoảnh khắc khi động vật hồn nhiên như cô tiên - Ảnh 12.18 khoảnh khắc khi động vật hồn nhiên như cô tiên - Ảnh 13.18 khoảnh khắc khi động vật hồn nhiên như cô tiên - Ảnh 14.18 khoảnh khắc khi động vật hồn nhiên như cô tiên - Ảnh 15.18 khoảnh khắc khi động vật hồn nhiên như cô tiên - Ảnh 17.18 khoảnh khắc khi động vật hồn nhiên như cô tiên - Ảnh 18.18 khoảnh khắc khi động vật hồn nhiên như cô tiên - Ảnh 19.
Theo Kênh 14
Clip: “Dở khóc dở cười” với giày cao gót

Clip: “Dở khóc dở cười” với giày cao gót

GD&TĐ - Giày cao gót là thứ phụ kiện thời trang để giúp tôn lên vẻ đẹp của các “chân dài”, tuy nhiên đôi khi giày cao gót lại khiến các cô gái rơi vào tình huống “dở khóc, dở cười”.
Clip: Tai nạn nghề nghiệp nhớ đời của phóng viên

Clip: Tai nạn nghề nghiệp nhớ đời của phóng viên

GD&TĐ - Bất kì nghề nghiệp nào cũng đều gặp những tai nạn, tình huống ngoài tầm kiểm soát. Dưới đây là tổng hợp những pha tai nạn hy hữu của các phóng viên khi lên sóng trực tiếp hoặc khi đang quay phóng sự.
Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

GD&TĐ - Trào lưu của các ông bố, bà mẹ hài hước là dùng phần mềm, ứng dụng giải trí trên điện thoại thông minh để trêu cục cưng của mình khiến dân mạng được phen cười đau bụng.