thai-lan-cap-tap-xu-ly-ho-sut-50-met-bat-ngo-xuat-hien-o-trung-tam-thu-do.jpg
thai-lan-cap-tap-xu-ly-ho-sut-50-met-bat-ngo-xuat-hien-o-trung-tam-thu-do-2.jpg
thai-lan-cap-tap-xu-ly-ho-sut-50-met-bat-ngo-xuat-hien-o-trung-tam-thu-do-3.jpg
thai-lan-cap-tap-xu-ly-ho-sut-50-met-bat-ngo-xuat-hien-o-trung-tam-thu-do-4.jpg
thai-lan-cap-tap-xu-ly-ho-sut-50-met-bat-ngo-xuat-hien-o-trung-tam-thu-do-5.jpg
thai-lan-cap-tap-xu-ly-ho-sut-50-met-bat-ngo-xuat-hien-o-trung-tam-thu-do.jpgthai-lan-cap-tap-xu-ly-ho-sut-50-met-bat-ngo-xuat-hien-o-trung-tam-thu-do-2.jpgthai-lan-cap-tap-xu-ly-ho-sut-50-met-bat-ngo-xuat-hien-o-trung-tam-thu-do-3.jpgthai-lan-cap-tap-xu-ly-ho-sut-50-met-bat-ngo-xuat-hien-o-trung-tam-thu-do-4.jpgthai-lan-cap-tap-xu-ly-ho-sut-50-met-bat-ngo-xuat-hien-o-trung-tam-thu-do-5.jpg6

Khoảnh khắc hố tử thần sâu 50 mét bất ngờ xuất hiện ở trung tâm Bangkok

GD&TĐ - Một hố sụt khổng lồ sâu 50 mét, rộng khoảng 900 m², xuất hiện trước Bệnh viện Vajira ở Bangkok, Thái Lan làm gián đoạn giao thông.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Một tiết học của trẻ em Kyrgyzstan.

Hệ thống giáo dục Kyrgyzstan quá tải

GD&TĐ - Dân số trẻ tăng nhanh đẩy hệ thống giáo dục Kyrgyzstan vào tình trạng quá tải. Chính phủ đang nỗ lực cải tổ trong điều kiện nguồn lực hạn chế.

Thu mẫu bùn tại nhà máy giấy để phân tích trong đề tài nghiên cứu. Ảnh: NVCC

Tạo nhựa sinh học từ bùn thải

GD&TĐ - Nhóm giảng viên, chuyên gia Trường Đại học Sài Gòn đã phân lập được hai chủng vi sinh vật có trong bùn thải của nhà máy giấy để tạo ra nhựa sinh học tích lũy trong cơ thể chúng.

Việc ăn dứa bị đau dạ dày không phải là ngẫu nhiên, mà liên quan mật thiết đến các thành phần đặc biệt trong dứa cũng như thể trạng của từng người. (Ảnh: ITN).

Những người không nên ăn dứa

GD&TĐ - Dứa chứa nhiều dinh dưỡng với hương vị thơm ngon khó cưỡng nhưng ăn không phải là an toàn tuyệt đối với tất cả mọi người.