rssheader

29/10/2020

Viện Đào tạo Quốc tế (Học viện Tài chính): Khai trương Website phiên bản 2020

18/05/2020, 17:55 GMT+07 | Khoa học
Viện Đào tạo Quốc tế (Học viện Tài chính): Khai trương Website phiên bản 2020

Phát biểu tại buổi khai trương, PGS.TS Bùi Đường Nghiêu - Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế cho biết: Website phiên bản 2020 được thiết kế phù hợp trên tất cả các thiết bị, mọi độ phân giải màn hình, giao diện thân thiện với phụ huynh, sinh viên.

Sau một thời gian dài ấp ủ, cùng những nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, cộng tác viên, phiên bản mới 2020 của Website Viện Viện Đào tạo Quốc tế đã được hoàn thành.

PGS.TS Bùi Đường Nghiêu - Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế phát biểu tại buổi khai trương Website phiên bản 2020

Đây được coi là bước đột phá mới trong quá trình phát triển, luôn đổi mới và nâng cao hình ảnh của Viện. Với sứ mạng cung cấp những dịch vụ giáo dục, tài chính tốt nhất, chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế, chúng tôi đã luôn luôn lắng nghe, tiếp thu những đóng góp ý kiến của độc giả để mang đến cho quý vị một cổng thông tin chính xác, nhanh chóng, tiện lợi.

Thông qua Website phiên bản 2020, thông tin truyền tải tới cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên và toàn xã hội sẽ cập nhật và dễ dàng trong việc tìm kiếm hơn.

Các đề mục, các mảng thông tin được chia tách một cách cụ thể, rõ ràng, người dùng tiếp cận thông tin một cách dễ dàng hơn như thông tin tuyển sinh, các loại thông báo, lịch học, chương trình đào tạo, các hệ đào tạo, thông tin hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học, thông tin các Câu lạc bộ…

Ban lãnh đạo điều hành website Viện Đào tạo Quốc tế ra mắt, bao gồm: Tổng biên tập - PGS.TS Bùi Đường Nghiêu (ngoài cùng bên phải); Phó Tổng biên tập TS. Trịnh Thanh Huyền (thứ hai từ phải sang trái); Trưởng ban nội dung; Trưởng ban Trị sự, quản trị viên

Sự ra đời của website Viện Viện Đào tạo Quốc tế đã loại bỏ những bất tiện và cảm giác khó chịu của người dùng khi phải “co tới, co lui” để xem hết nội dung bài viết. Website đã đáp ứng việc hiển thị đẹp trên màn hình, bố cục hợp mắt, hình ảnh sắc nét, bài viết cân đối ...

Website phiên bản 2020 còn tích hợp chuyên mục hồ sơ trực tuyến giúp phụ huynh và sinh viên nộp hồ sơ tuyển sinh một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí, thời gian.

Sự xuất hiện của trang Web này, sẽ mang lại nhiều tiện ích cho cộng đồng, quý phụ huynh và sinh viên có thể thường xuyên, quan tâm truy cập thông tin về trường. Sau đó, đánh dấu tầm nhìn trong xu hướng ứng dụng công nghệ vào công tác đào tạo, quản lý giáo dục. Thúc đẩy cơ hội kết nối và nâng cao chất lượng đào tạo của Viện ĐTQT, tạo độ tin cậy và sự chuyên nghiệp với cộng đồng.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm