rssheader

06/05/2021

Ứng dụng công nghệ Nano bạc Bacinix cho máy lọc nước

Hà Mai - 15/10/2017, 14:24 GMT+07 | Khoa học
Công nghệ Nano bạc Bacinix ngăn không cho các vi sinh vật gây  bệnh phát triển gây hại cho người dùng Công nghệ Nano bạc Bacinix ngăn không cho các vi sinh vật gây bệnh phát triển gây hại cho người dùng

Theo tổ chức y tế thế giới (WHO) nước nhiễm bẩn về mặt sinh học là nguyên nhân chính dẫn đến tử vong của người dân. Loại nước nhiễm bẩn này gây ra khoảng 2.2 triệu người chết do tiêu chẩy trên thế giới.

Những tiến bộ của khoa học đã cho phép phát triển nhiều loại chất và phương pháp để chống lại các vi sinh vật gây bệnh, giúp cải thiện sức khỏe của người dân. Tuy nhiên chúng ta không thể dùng những phương pháp này bất cứ khi nào chúng ta muốn.

Hơn nữa các vi sinh vật gây bệnh có thể tiến hóa và phát triển chống lại những chất diệt khuẩn. Tình huống này khiến cho việc phát triển một phương pháp hoàn toàn mới để diệt các vi sinh vật. Giải pháp đã được tìm ra và phát triển nhanh chóng đó là công nghệ Nano. Kính thước Nano vào khoảng một phần tỷ của mét.

Công nghệ Nano bạc có nhiều lợi ích. Khác với chất diệt khuẩn, các vi sinh vật gây bệnh không thể phát triển trong môi trường có Nano bạc. Công nghệ này còn rất hiệu quả vì cơ chế tấn công liên tục vào các vi sinh vật gây bệnh bằng nhiều cách khác nhau.

Công nghệ Nano bạc Bacinix là sở hữu trí tuệ  của hãng Aquafilter ứng dụng trong máy lọc nước. Ứng dụng công nghệ nano bạc cho cả cốc lọc và lõi lọc của các máy lọc nước theo công nghệ RO (thẩm thấu ngược) hoặc máy lọc nước Alkaline (nước kiềm tốt cho sức khỏe). Nó sẽ ngăn không cho các vi sinh vật gây bệnh phát triển gây hại cho người dùng. Ứng dụng công nghệ Nano bạc của hãng Aquafilter tuân theo những quy định của Mỹ (EPA-FIFRA) và Châu Âu (BPD). Vì vậy công  nghệ Nano bạc Bacinix rất an toàn cho người sử dụng.

Ngoài  công nghệ Nano bạc Bacinix, Aquafilter cũng ứng dụng rất nhiều công nghệ khác như công nghệ lọc nước của Cơ quan hàng không vũ trụ mỹ (NASA). Công nghệ lọc RO không dùng điện và nhiều công nghệ khác nữa.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại trang web http//:vinsols.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm