rssheader

22/01/2021

Người ngoài hành tinh nhiều lần vô hiệu hóa vũ khí hạt nhân của loài người?

21/11/2019, 15:27 GMT+07 | Khoa học
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Năm 2008, một nhóm cựu sĩ quan Không quân đã chia sẻ về các sự kiện liên quan đến vật thể không xác định (UFO) tại các cơ sở vũ khí hạt nhân. Kể từ đó, các nhà vận động hành lang càng thúc giục chính phủ Mỹ giải mật tất cả những gì họ biết về người ngoài hành tinh.

Stephen Bassett là người sáng lập Paradigm Research Group (PRG) là một trong những người nỗ lực không mệt mỏi để chính phủ Mỹ giải mật bí mật về người ngoài hành tinh. 

'Người ngoài hành tinh đã điều khiển vũ khí hạt nhân của chúng ta để chứng minh những vũ khí này "vô dụng" trước họ (người ngoài hành tinh) như thế nào", ông Stephen Bassett tuyên bố.

Bassett tuyên bố rằng một số nhân chứng đã quan sát thấy người ngoài hành tinh điều khiển vũ khí hạt nhân của con người một cách dễ dàng. Tuy nhiên, ông cũng tuyên bố giảm bớt các quan ngại rằng, hành động trên có thể trở thành mối đe dọa đối với nhân loại.

"Họ đã vô hiệu hóa vũ khí hạt nhân của chúng ta nhiều lần; điều đó có nghĩa, họ là người xấu ư? Các nhân chứng chứng kiến các sự kiện, rất nhiều người tin rằng, việc làm này không phải là một điều đáng ngại mà chỉ là một thông điệp", ông Bassett nói.

Theo chuyên gia này, thông điệp người ngoài hành tinh muốn gửi gắm cho con người là vũ khí hạt nhân đối với họ là vô dụng.

Đây không phải là lần đầu tiên có người tuyên bố rằng người ngoài hành tinh điều khiển vũ khí hạt nhân của con người và xuất hiện ở các căn cứ quân sự.

Trước đó, một tài liệu được giải mật của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) năm 1950 có nhắc tới "các đĩa bay" với đường kính khoảng 15m gần các phòng thí nghiệm hạt nhân ở Los Alamos, New Mexico, Mỹ. 

George Knapp, chuyên gia dành 30 năm nghiên cứu sự liên quan giữa các hiện tượng lạ trên trời với các cơ sở hạt nhân, đã phỏng vấn hàng chục công nhân từ các địa điểm thử hạt nhân ở sa mạc thuộc bang Nevada, Mỹ. Ông được cho biết rằng các hoạt động của UFO thường xuyên diễn ra ở khu vực thử hạt nhân và các nhân viên tại đây được chỉ định theo dõi chặt chẽ.

Thập niên 60, 70 của thế kỷ 20, có nhiều báo cáo về việc nhìn thấy UFO tại căn cứ Không quân Malmstrom, bang Montana, Mỹ - nơi lưu trữ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) với đầu đạn hạt nhân.

Robert Salas, cựu đại úy Không quân Mỹ, cho biết một số tên lửa không hoạt động cùng lúc lực lượng an ninh tại căn cứ báo cáo phát hiện một vật thể màu đỏ phát sáng, đường kính khoảng 9m, bay lơ lửng trên căn cứ.

Robert chia sẻ với CNN rằng: "Một số tên lửa bắt đầu rơi vào trạng thái "no-go", nghĩa là không thể phóng được". 

Bob Jacobs, cựu Trung úy Không quân Mỹ, đã có chia sẻ gây chấn động trong buổi giao lưu trực tiếp cùng người dẫn chương trình Larry King trên CNN năm 2008 rằng trong một vụ thử tên lửa, một vật thể lạ đã "bắn một tia sáng vào đầu đạn". Sự việc được quân đội Mỹ gọi là sự cố Malstrom AFB UFO 1967.

Cảnh quay ghi lại sự việc đã bị tịch thu và cựu Trung úy Không quân Mỹ nhận được lệnh không được phép tiết lộ nửa lời về vụ việc.

Theo Dân việt
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm