rssheader

25/11/2020

Camera giám sát bay lơ lửng trong nhà

Ngô Chuyên - 26/09/2020, 12:44 GMT+07 | Khoa học
Camera giám sát bay lơ lửng trong nhà

Thiết bị này được thiết kế như là một máy bay không người lái tự động có thể bay xung quanh trong nhà, cung cấp cho người dùng góc nhìn về bất kỳ căn phòng nào khi họ vắng nhà. Sau khi hoàn thành công việc của mình, Always Home Cam quay trở lại để sạc pin. Thiết bị dự kiến ​​sẽ có giá 249,99 USD khi bắt đầu xuất xưởng vào năm sau.

Jamie Siminoff - người sáng lập và là nhà phát minh chính của Ring cho biết ý tưởng đằng sau Always Home Cam là cung cấp nhiều góc nhìn trong nhà mà không cần sử dụng nhiều camera. Trong một cuộc phỏng vấn, ông cho biết công ty đã dành 2 năm để tập trung phát triển thiết bị và đây là một sản phẩm rất khó chế tạo. Nhờ những tiến bộ trong công nghệ bay không người lái, công ty có thể tạo ra một sản phẩm như thế này.

Always Home Cam hoàn toàn tự động nhưng người dùng có thể yêu cầu nó đi theo con đường nào và đi đến đâu. Khi nhận thiết bị, người dùng sẽ xây dựng bản đồ ngôi nhà để nó theo dõi. Điều này cho phép người dùng yêu cầu thiết bị quan sát những nơi cụ thể như nhà bếp hoặc phòng ngủ. Máy bay không người lái có thể bay theo yêu cầu hoặc được lập trình để bay khi phát hiện có nhiễu động bởi hệ thống Ring Alarm.

Ngoài ra, thiết bị có thể được sử dụng cho những việc đơn giản như kiểm tra xem bếp có đang bật hay không, cửa sổ còn mở hay cửa bị khóa. Always Home Cam có công nghệ tránh chướng ngại vật và các cánh quạt được che phủ để ngăn chặn thiệt hại tài sản, hạn chế làm tổn thương vật nuôi hoặc tránh va chạm với người ở trong nhà.

Theo The Verge
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm