rssheader

25/09/2020

3 phi công báo cáo đối mặt với UFO, Ireland mở cuộc điều tra

Hải Yến - 13/11/2018, 11:43 GMT+07 | Khoa học
Ảnh minh họa (Pixabay) Ảnh minh họa (Pixabay)

Theo hãng tin Examinier, Cơ quan hàng không Ireland đã mở một cuộc điều tra sau khi nhận được thông tin về sự xuất hiện của UFO (vật thể bay không xác định) và đang lao đi với tốc độ được cho là ngang với tốc độ ánh sáng trước khi biến mất.

Lần phát hiện UFO đầu tiên được một phi công của British Airway báo cáo hôm thứ 6 ngày 9/11 vào lúc 6:47 phút sáng khi nó đang bay phía trên bờ biển phía tây nam của Ireland. Sự xuất hiện bất ngờ của UFO này khiến phi công không thể nói lên lời.

Phi công trên đang bay trên chiếc Boeing 787 đi từ Heathrow tới Montreal thì nhìn thấy UFO. Sau đó anh đã liên lạc với Trạm kiểm soát không lưu Shannon (ATC) để hỏi liệu có cuộc tập trận quân sự nào đang diễn ra không. ATC đã bác bỏ việc có cuộc tập trận quân sự, đồng thời cho biết không có gì hiển thị trên màn hình radar.

Sau một cuộc trao đổi ngắn, phi công nhấn mạnh rằng anh đã thấy “một ánh sáng trắng” trước khi nó biến mất với tốc độ cực nhanh vào trong không gian. Đặc biệt, phi công này không phải là người duy nhất nhìn thấy vật thể trên.

Hai phi công khác cũng kể lại sự việc tương tự. Một người trong số đó còn cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng không chỉ một mình anh nhìn thấy UFO này.

Sau khi nhận được thông báo từ “một số lượng nhỏ các máy bay vào hôm thứ 6”, Cơ quan Hàng không Ireland đã đưa ra bằng chứng về “hoạt động hàng không bất thường” và nhấn mạnh rằng sự việc sẽ được tiến hành điều tra.

Theo Sputnik
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm