Khóa học "Tôi Tài Giỏi!" đến Hà Nội

Khóa học "Tôi Tài Giỏi!" đến Hà Nội
Khóa học "Tôi Tài Giỏi!" đến Hà Nội ảnh 1
Các thành viên của "tôi tài giỏi!" sôi nổi thảo luận

Các phương pháp này đã được ông đúc kết vào trong khóa học có tên là "I Am Gifted" (Tôi Tài Giỏi!). Trong quá trình học tập và làm việc ở Singapore, có điều kiện tiếp xúc với Adam Khoo và được sự đồng ý của ông, một số du học sinh Việt Nam đã đưa khóa học này về Việt Nam.

Khoá học "Tôi tài giỏi" nổi tiếng ở châu Á, chỉ trong vòng 8 năm đã đào tạo cho hơn350.000 HS, SV ở khắp các nước Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ và hiện nay đã đến Việt Nam. Khoá học "Tôi tài giỏi!"  đã được chuyển ngữ và biên soạn lại cho phù hợp với văn hoá, ngôn ngữ và môi trường ở VN.

Tính đến nay, chỉ trong vòng 3 tháng ngắn ngủi, khoá học "Tôi tài giỏi!" tại Việt Nam đã trải qua tất cả 6 khóa học với tổng số học viên hơn 700 và vẫn tiếp tục tăng đều đặn. Sắp tới, khóa học “Tôi Tài Giỏi!” tại Hà Nội sẽ chính thức diễn ra trong 3 ngày, từ 30 /10 đến /11/2009, và từ 4/12 đến 6/12 tại Nhà khách Bộ Quốc phòng, do Công ty Cổ phần TGM và đối tác Công ty TNHH truyền thông Tiếp thị MarMedia tổ chức. Học phí ưu đãi dành cho các học viên tại Hà Nội là 4,8 triệu đồng/khóa. Có thể tham khảo trên website www.toitaigioi.com để biết them chi tiết.

 (P.V)