Khóa học Anh ngữ thiếu nhi SuperKids mới của VUS đạt chứng nhận chất lượng chuẩn quốc tế NEAS

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tổ chức Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã tổ chức lễ ra mắt và nhận chứng nhận chất lượng chuẩn quốc tế NEAS (Hệ thống đánh giá giáo dục quốc gia của Úc) cho chương trình Anh ngữ thiếu nhi SuperKids mới.
Đại diện NEAS trao chứng nhận cho đại diện VUS - Giám đốc điều hành Quách Nguyễn Kim Hằng (phải).
Đại diện NEAS trao chứng nhận cho đại diện VUS - Giám đốc điều hành Quách Nguyễn Kim Hằng (phải).

Theo bà Quách Nguyễn Kim Hằng - Giám đốc Điều hành VUS, sự kiện này đánh dấu cột mốc đáng nhớ trên hành trình tiến bước và khơi mở tương lai tươi sáng cho hàng triệu trẻ em Việt Nam.

“Mục tiêu hàng đầu của VUS là mang lại lợi ích tối đa cho học viên bằng cách áp dụng tiêu chuẩn giảng dạy theo chuẩn quốc tế. Do đó, VUS luôn đặt những tiêu chí mà NEAS đề ra làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, đem lại sự yên tâm cho phụ huynh và chất lượng học tập tốt nhất cho học viên...” - bà Quách Nguyễn Kim Hằng chia sẻ.

Theo bà Peetra Lechte - Chuyên viên đánh giá chất lượng NEAS, một Trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế cần được đánh giá toàn diện trên những nội dung: Chất lượng giảng dạy và học tập; Cơ sở vật chất và trang thiết bị ứng dụng công nghệ; Quy trình tuyển sinh và chăm sóc trải nghiệm học viên chu đáo; Quản trị nguồn nhân lực hiệu quả...

Trong đó, chất lượng giảng dạy - học tập bao gồm cả nghiên cứu, phát triển và ra mắt chương trình SuperKids thế hệ mới. Sau khi trải qua các bước kiểm định gắt gao, sự kiện này là thành quả đầy tự hào của VUS khi được vinh danh và trao chứng nhận chất lượng chuẩn quốc tế cho chương trình học SuperKids mới từ tổ chức NEAS.

Ra mắt ngay trong dịp Quốc tế Thiếu nhi (1/6/2022), VUS SuperKids thế hệ mới là chương trình Anh ngữ tích hợp kiến thức dành cho học viên từ 6-11 tuổi, giúp các em khơi dậy niềm say mê học hỏi và vui thích khám phá thế giới bằng tiếng Anh.

Để đồng hành với các em trên chặng đường ấy, VUS đã hợp tác cùng một trong những nhà xuất bản lớn nhất thế giới National Geographic Learning để biên soạn giáo trình LOOK phiên bản độc quyền dành cho học viên SuperKids. Giáo trình đã được tinh chỉnh và bản địa hóa nhằm phù hợp hơn với trẻ em Việt Nam nhưng vẫn thừa hưởng nội dung phong phú, sống động từ chương trình quốc tế.

Với chủ đề học xoay quanh đa dạng lĩnh vực, đề tài, được trình bày thông qua những hình ảnh, thước phim được ghi lại từ thực tế, học viên được say mê khám phá thế giới ngay trong lớp học tiếng Anh - từ những điều nhỏ bé trong cuộc sống thường ngày đến vũ trụ rộng lớn mà các em chưa từng đặt chân đến.

Cùng chuỗi video chia sẻ đến từ các bạn nhỏ đa quốc tịch được tích hợp trong giáo trình, VUS tạo ra không gian và cơ hội để các em làm quen với giọng Anh ngữ của nhiều quốc gia, giúp xây dựng sự tự tin và phong thái tích cực cho trẻ khi kết nối với bạn bè năm châu.

Ngoài ra, VUS cũng áp dụng phương pháp học tập chủ động vào khóa học SuperKids mới, tối đa hóa ưu điểm của các nền tảng công nghệ như hệ sinh thái học tập toàn diện V-Hub, giúp các bạn từng bước tối ưu hóa lộ trình học và trau dồi kỹ năng học tập chuẩn toàn cầu thông qua các dự án sáng tạo.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ