Trường mới đón hè, VUS tưng bừng khai trương cơ sở Nguyễn Văn Thủ, Quận 1

GD&TĐ - Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ chính thức chào đón “thành viên” mới - VUS Nguyễn Văn Thủ, ghi một dấu ấn đặc biệt trên hành trình khơi mở tương lai tươi sáng cho học viên Việt Nam nói chung và TP. HCM nói riêng.

Nâng cấp với cơ sở vật chất hiện đại, VUS Nguyễn Văn Thủ có sức chứa lên đến 16 phòng học cùng các phòng chức năng (Phòng Placement test kiểm tra năng lực Anh ngữ đầu vào; Phòng Oral Test đánh giá kỹ năng speaking;...). Qua đó, hệ thống cung cấp đầy đủ không gian học tập cho học viên mọi lứa tuổi từ SmartKids (4 - 6 tuổi), SuperKids (6 -11 tuổi), Young Leaders (11 - 15 tuổi), và các lớp tiếng Anh cho sinh viên, người lớn như English Hub, IELTS, iTalk,...

VUS cơ sở mới tại 209 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
VUS cơ sở mới tại 209 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.

Hòa cùng không khí khai trương tưng bừng, đại diện hệ thống cũng cho biết: Sự xuất hiện của VUS Nguyễn Văn Thủ nằm trong kế hoạch phát triển và mở rộng hệ thống, nhằm mang đến những chương trình học chất lượng chuẩn quốc tế đến học sinh trên khắp Việt Nam.

Dự kiến trong tháng 06/2022, cơ sở VUS Nguyễn Văn Thủ cũng như các trung tâm trong hệ thống sẽ chào đón các chuyên gia từ NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme - Tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới) ghé thăm và thực hiện các bài đánh giá toàn diện.

Một hệ thống giáo dục hướng đến thế hệ trẻ đầy tự tin và kết nối

Nắm bắt những thay đổi trong nhu cầu học tiếng Anh của thế hệ trẻ ngày nay, VUS không ngừng nâng cấp chất lượng giảng dạy và giới thiệu những chương trình giáo dục hoàn toàn mới. Từ đó, đảm bảo mỗi học viên trên hệ thống đều được cung cấp đầy đủ kiến thức, ngôn ngữ và bộ năng lực hành vi thế kỷ 21,...

Hiện nay, hệ thống có hơn 2.300 giáo viên bản xứ và Việt Nam cùng trợ giảng chuyên môn cao (CELTA, TKT, DELTA) đồng hành xuyên suốt cùng các học viên để từng bước khơi mở những chặng đường mới: từ nhà đến trường, từ trường đến xã hội rộng lớn.

Hệ thống VUS có hơn 2.300 giáo viên bản xứ và Việt Nam cùng trợ giảng chuyên môn cao
Hệ thống VUS có hơn 2.300 giáo viên bản xứ và Việt Nam cùng trợ giảng chuyên môn cao

Bên cạnh đó, thông qua việc tích hợp các thành tựu công nghệ tiên tiến để xây dựng hệ thống quản lý học tập (Learning Management System) như V-Hub, VUS cũng tạo nên một bước đột phá - biến thói quen học tập một cách bị động trở nên chủ động hơn với mỗi học viên.

Hướng đến định hình một thế hệ học sinh, sinh viên tự tin, vững vàng, sẵn sàng kết nối và hội nhập, VUS không ngừng thử thách “chính mình” để phát triển và cho ra mắt Young Leaders - chương trình học đầu tiên tại Việt Nam kết hợp 2 bộ giáo trình Time Zones bản mới nhất và Oxford Discovery Futures từ 2 Nhà xuất bản hàng đầu National Geographic Learning và Oxford University Press vào một khóa học. Sự ra mắt của chương trình Anh ngữ thiếu niên Young Leaders cũng là bước khởi đầu cho những sự kiện ra mắt các khóa học mới trong tương lai.

Là một trong những đối tác chiến lược của VUS, ông Lương Duy Anh - Tổng Giám đốc National Geographic Learning Việt Nam chia sẻ: Chúng tôi bắt đầu làm việc cùng VUS từ 2007 từ khi bắt đầu vào thị trường Việt Nam. Chúng tôi được truyền cảm hứng từ những công việc và thành tựu mà VUS đã và đang đóng góp cho giáo dục Việt Nam. Và chúng tôi nhìn thấy được những thành quả từ quá trình hợp tác là đến từ một đội ngũ chuyên môn rất giỏi và giàu kinh nghiệm.

Đại diện National Geographic Learning tại lễ ký kết ra mắt Young Leaders cùng VUS
Đại diện National Geographic Learning tại lễ ký kết ra mắt Young Leaders cùng VUS

Bên cạnh việc dạy và học, VUS còn thông qua các hoạt động ngoại khóa để nâng cao sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần cho mỗi học viên trong hệ thống. Trong tháng 5, hệ thống đã sẵn sàng với hàng loạt chương trình ngoại khóa SuperSummer2022 hè phiêu lưu, hè năng động hấp dẫn

Chuyến phiêu lưu hè đầy sắc màu tại VUS

VUS Super Summer 2022
VUS Super Summer 2022

VUS Super Summer 2022: AMAZING ADVENTURES: với số lượng lớp học giới hạn, sĩ số tinh gọn

VUS Summer Edutainment Camp 2022: Trại hè khám phá rừng Madagui, kéo dài 3 ngày 2 đêm. Hành trình giúp trại sinh 12-14 tuổi vượt qua giới hạn bản thân, xây dựng sự tự tin và khơi mở từng bước trưởng thành. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn từ VUS

Ngoài ra, VUS đã và đang khẩn trương chuẩn bị cho các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn khác sẽ diễn ra xuyên suốt mùa hè năm nay chẳng hạn như: Mini Contest “Amazing Summer - Chào hè phiêu lưu”, Summer Star Contest, V-Challenge, Amazing Running Day,...

Độc giả quan tâm các thông tin về VUS có thể xem nhanh tại đây hoặc liên hệ qua hotline: (028) 7308 3333 (Khu vực miền Nam) | 0236 7109 649 (Đà Nẵng) | 0888671155 (Khu vực miền Bắc).

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Tham vọng đi vào lịch sử

GD&TĐ - Bầu cử Quốc hội ở Ấn Độ luôn là sự kiện không nơi nào trên thế giới có thể sánh được về quy mô và thời gian.