Kho báu dưới lòng biển sâu

Một nhóm thợ lặn làm nhiệm vụ dọn sạch đáy biển ở một cảng biển tại New Zealand đã phát hiện ra kho báu gồm 868 đồng tiền vàng.
Một đống tiền xu được nhóm 99 Crew Dive Team lấy lên từ đáy biển. Ảnh: Global 99 Crew
Một đống tiền xu được nhóm 99 Crew Dive Team lấy lên từ đáy biển. Ảnh: Global 99 Crew

Nhóm "99 Crew Dive Team" tiến hành dọn sạch vùng biển gần một bến tàu ở cảng Wellington, New Zealand thì phát hiện ra kho báu này, trang stuff.co.nz đưa tin.

Người tổ chức của nhóm thợ lặn này, Rob Wilson cho biết có 868 đồng xu đã được phát hiện và lấy lên, một số rõ ràng có giá trị. Tuy nhiên, ông không nói rõ toàn bộ số tiền này trị giá bao nhiêu.

Trả lời lại những bình luận về câu chuyện này, 1 người là thành viên của đội lặn cho biết bất cứ vật dụng nào có giá trị sẽ được bán đi để lấy tiền trang trải cho công tác dọn dẹp đáy biển. Các thợ lặn đã phải bỏ tiền túi ra để làm việc này.

Trong số những đồ vạt được phát hiện dưới đáy biển có 577 lon, 116 chai thủy tinh, 1 bàn là, quần áo, thẻ rút tiền, xương bò và 1 cái chuông.

Số vật dụng này được tìm thấy trong buổi dọn dẹp đáy biển thứ hai của nhóm này.

Nhóm thợ lặn này thường xuyên dọn dẹp để hỗ trợ tình trạng y tế của bến cảng.

Theo Tấm gương
Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.
Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.