Khi nàng hỏi rồi... đỏ mặt

Có những câu hỏi về sex tế nhị đến mức chúng ta không dám cất lời để hỏi bất cứ ai.
Khi nàng hỏi rồi... đỏ mặt

“Cậu bé” của chàng có bị gãy không?

“Cậu bé” không phải là xương, nhưng nó có thể bị tổn thương. “Cậu bé” có thể bị tổn thương trong quá trình quan hệ, đặc biệt khi thực hiện những tư thế lạ hoặc thủ dâm. 

“Cậu bé” có thể cương cứng là do máu ứ lại. Vì vậy, “cậu bé” sẽ gặp vấn đề rất nghiêm trọng nếu bị tổn thương lúc này. Theo các chuyện gia, nếu “cậu bé” gặp sự cố lúc đang cương cứng, bạn cần đến bệnh viện càng sớm càng tốt.

Phải làm gì khi bao cao su không chịu ra khỏi “cô bé”

Bất cứ ai lâm vào tình huống này cũng đều sẽ hoảng sợ, nhưng tai nạn này phổ biến hơn bạn tưởng. Nếu gặp tình huống này, bạn cần bình tĩnh và nhẹ nhàng lấy bao cao su ra khỏi “cô bé”. Hãy chắc chắn bao cao su được lấy ra nguyên vẹn.

Tuy nhiên, ngay khi bao cao su được lấy ra nguyên vẹn, bạn vẫn cần có giải pháp phòng ngừa để tránh mang thai ngoài ý muốn. Bạn nên uống thuốc tranh thai khẩn cấp càng sớm càng tốt. Sau đó, hãy đi khám để xác định, bạn có mắc bệnh lây qua đường tình dục hay không.

Tại sao tôi không thể đạt cực khoái? Tôi phải làm gì?

Chắc chắn đang có vấn đề gì đó bất thường xảy ra với bạn. Có thể do đối tác không biết cách đưa bạn lên đỉnh hoặc do vấn đề bên trong cơ thể bạn. 

Một số bệnh mãn tính như tiểu đường, bệnh tim mạch, trầm cảm sẽ khiến một số phụ nữ không thể đạt được cực khoái. Một số loại thuốc như thuốc chống trầm cảm cũng làm bạn gặp rắc rối trong quá trình quan hệ, do chúng làm thay đổi nội tiết tố và khiến cơ thể căng thẳng. 

Tất cả những vấn đề “rắc rối” với cơ thể đều sẽ ảnh hưởng đến ham muốn tình dục và việc đạt được cực khoái ở phụ nữ.

Có thể đi tiểu khi đang sex hay không?

Sẽ không xảy ra điều này. Việc bạn cảm thấy muốn đi tiểu khi đang quan hệ thực ra là một dấu hiệu tốt lành. Điều này cho thấy điểm G đang được “tấn công”đúng cách và bạn đang đến dần với điểm về đích. 

Thực tế, rất nhiều người đã nhầm lẫn điều này, một chút “rò rỉ” khi “yêu” không phải là nước tiểu mà là quá trình phóng dịch do cực khoái mang lại.

Tình trạng “ẩm ướt” khi quan hệ có phải là hiện tượng bình thường?

Đây là một hiện tượng hoàn toàn bình thường. Chất lỏng xuất hiện nhiều hơn khi quan hệ chính là điều cần thiết giúp cuộc yêu trở nên dễ dàng và nồng nàn hơn. Nó hoạt động giống như một chất bôi trơn giúp việc xâm nhập của “cậu bé” trở nên dễ dàng hơn.

Dịch xuất hiện khi “yêu” ở phụ nữ thực sự là gì?

Khi bị kích thích, loại dịch này sẽ xuất hiện. Phần lớn mọi người nhầm lẫn nó với nước tiểu, nhưng thực tế nó cũng là một dạng chất lỏng giống như tinh dịch, ngoài trừ không chứa tinh trùng.

Phải làm gì khi câu bé bị cong?

Các “cậu bé” có kích thước, màu sắc và hình dáng khác nhau. “Cậu bé” cong là điều khá phổ biến và bạn không cần phải lo lắng về điều đó, trừ khi nó làm bạn đau đớn và gây trở ngại cho việc quan hệ. 

Tuy nhiên, nếu cậu bé có xu hướng ngày càng cong, bạn cần đến gặp bác sỹ để được thăm khám và tư vấn kịp thời.

Theo phunutoday
Tác nhân chính gây đau mắt đỏ tại TPHCM là biến thể virus Coxsackie A24. Ảnh minh họa

'Thủ phạm' gây đau mắt đỏ

GD&TĐ - Biểu hiện thường gặp nhất khi bị đau mắt đỏ do virus Coxsackie A24 là viêm kết mạc xuất huyết, mắt đỏ nhiều, có đốm máu ở phần kết mạc.