Khánh Thi “than phiền” vì Phan Hiển không tâm lý?

Khánh Thi "giận dỗi" nhưng vô cùng dễ thương khi "than phiền" Phan Hiển không tâm lý.
Khánh Thi “than phiền” vì Phan Hiển không tâm lý?

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi đã đăng tải dòng trạng thái hài hước khi chia sẻ về Phan Hiển và bản thân. "Nữ hoàng dancesport" viết: "Được ngày mặc váy jean thì bị người ta trở bằng xe moto? Sao ngồi được ta ? Thôi lên xe hơi đi về lại. Mất ngày xí xọn cute với set đồ jean mới".

khanh thi

Khánh Thi "than phiền" vì Phan Hiển không tâm lý?

Theo Khánh Thi, được ngày đẹp trời, cô mặc váy jean nhưng Phan Hiển "không hiểu" lại chở cô bằng moto, khó ngồi và người đẹp lại phải... lên xe hơi để đi về. Dòng chia sẻ "giận dỗi" nhưng vô cùng dễ thương của Khánh Thi đã khiến người hâm mộ thích thú và không ngớt lời khen dành cho cặp đôi "Nữ hoàng - vũ công" này.

Trước đó, Khánh Thi cũng đã đăng tải bức tâm thư khá dài dành cho con trai bé bỏng của mình. Cô chia sẻ: "Mẹ thì chưa phải người mẹ tốt để cái gì cũng có thể lo được cho con. Mẹ là người mẹ trẻ với bao thắc mắc và bỡ ngỡ. Nhìn con ngủ, con cựa quậy hay lúc con bú, con khóc. Mẹ chẳng thấy phiền lòng mà chỉ có một sự yêu thương và chỉ muốn bồng bế hôn con thôi. Mẹ luôn mong trong cuộc sống sau này của con được no đủ, có Ba có Mẹ và gia đình ấm êm. Kubi ơi. Yêu con quá!".

khanh thi3

Hậu scandal, Khánh Thi thừa nhận chưa phải là người mẹ tốt.

Kể từ khi công khai mối quan hệ với học trò Phan Hiển, Khánh Thi ngay lập tức trở thành tâm điểm của truyền thông. Sự tò mò thái quá của công chúng và báo giới vô hình chung làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống riêng tư của "Nữ hoàng dancesport" cũng như bạn trai 9X của cô.

Vượt qua mọi đàm tiếu, tò mò của dư luận, Khánh Thi và Phan Hiển ngày càng tình cảm và nhận được sự yêu mến, ủng hộ từ phía người hâm mộ. Dù trẻ tuổi nhưng Phan Hiển đã chứng minh được bản lĩnh đàn ông của mình khi luôn ra sức che chở, bảo vệ và cùng Khánh Thi vượt qua mọi sóng gió.

Theo Phunutoday