Khám phá biệt thự trắng giữa lòng thành phố của NSND Bạch Tuyết

Ngôi biệt thự được nghệ sĩ Bạch Tuyết mua đất, tự xây dựng cách đây hơn năm năm, sau khi rời khỏi ngôi nhà ở gần chợ Gò Vấp.

NSND Bạch Tuyết là ngôi sao cải lương gạo cội. Ở tuổi 75, bà đang có cuộc sống vui vẻ trong ngôi biệt thự màu trắng ở Quận 9, TPHCM.

NSND Bạch Tuyết hưởng tuổi già trong biệt phủ riêng, cho phủ vàng lên tượng - 3

Ngôi biệt thự được nghệ sĩ Bạch Tuyết mua đất, tự xây dựng cách đây hơn 5 năm, sau khi rời khỏi ngôi nhà ở gần chợ Gò Vấp.

Biệt thự của nghệ sĩ Bạch Tuyết màu trắng, được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế. Nơi đây có hàng hiên, sân vườn rộng bao quanh với thảm cỏ, cây trái, hoa kiểng các loại đua sắc.

NSND Bạch Tuyết hưởng tuổi già trong biệt phủ riêng, cho phủ vàng lên tượng - 4
NSND Bạch Tuyết hưởng tuổi già trong biệt phủ riêng, cho phủ vàng lên tượng - 5

Phòng khách của biệt thự NSND Bạch Tuyết bài trí đẹp mắt. Một khu bà dành để sofa và bàn tiếp khách. Hai bên tường là những bức tranh lớn. Trong đó một bên của phòng khách, NSND Bạch Tuyết dùng để làm nơi phòng thờ.

Ngôi nhà cũng có nhiều tượng Phật được nghệ sĩ Bạch Tuyết cho phủ nhũ vàng và có nhiều kệ sách thiết kế ấn tượng. Ngôi nhà được xây liền kề với vài ngôi biệt thự kế cận với hồ bơi, sân vườn, khuôn viên cây cảnh chung như một resort biệt lập.

NSND Bạch Tuyết hưởng tuổi già trong biệt phủ riêng, cho phủ vàng lên tượng - 6
NSND Bạch Tuyết hưởng tuổi già trong biệt phủ riêng, cho phủ vàng lên tượng - 7

Riêng phòng của NSND Bạch Tuyết trong ngôi biệt thự được thiết kế một bồn tắm có vách kiếng nhìn ra một khoảnh vườn xanh um. Ngoài ra, NSND Bạch Tuyết còn có một góc làm việc nhỏ gọn với đầy đủ các thiết bị cần thiết như máy tính để bàn, tủ, bàn ghế...

Nghệ sĩ Bạch Tuyết cho biết, mỗi buổi sáng kéo cửa rèm cửa kiếng căn phòng của mình, ánh sáng tràn vào, có những chú chim đến vui chơi, hót líu lo. Bữa nào bà quên kéo cửa rèm, đúng giờ những chú chim đến mổ vào vách kiếng bồn tắm cốc cốc như tìm gọi.

NSND Bạch Tuyết hưởng tuổi già trong biệt phủ riêng, cho phủ vàng lên tượng - 8
NSND Bạch Tuyết hưởng tuổi già trong biệt phủ riêng, cho phủ vàng lên tượng - 9
NSND Bạch Tuyết hưởng tuổi già trong biệt phủ riêng, cho phủ vàng lên tượng - 10
Căn nhà là nơi an hưởng tuổi già của nữ nghệ sĩ gạo cội. 
Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn