rssheader

24/11/2020

Tuyên Quang: Trường THPT Kim Bình đón nhận món quà ý nghĩa đầu năm học mới 2020-2021

Thu Thủy - 05/09/2020, 20:51 GMT+07 | Kết nối
Các thầy, cô trường THPT Chuyên trao sách cho đại diện giáo viên trường THPT Kim Bình
Các thầy, cô trường THPT Chuyên trao sách cho đại diện giáo viên trường THPT Kim Bình

Cô giáo Trần Bích Điệp và thầy giáo Đào Ngọc Trung - Giáo viên Trường THPT Chuyên đã thấu hiểu những khó khăn, thiếu thốn của học sinh vùng sâu vùng xa. Hai thầy cô đã vận động học sinh trường THPT Chuyên Tuyên Quang ủng hộ sách cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Kim Bình.

Cô Trần Thị Lâm Hào- Hiệu trưởng trường THPT Kim Bình trao sách cho học sinh khó khăn

Với hơn 2.000 cuốn sách giáo khoa và sách tham khảo, các em học sinh trường THPT Chuyên Tuyên Quang đã thể hiện rõ tinh thần tương thân tương ái, đồng cảm, sẻ chia, giúp đỡ các bạn trường THPT Kim Bình vượt qua khó khăn trong cuộc sống và học tập.

Học sinh trường THPT Kim Bình phấn khởi nhận sách của học sinh trường THPT Chuyên

Những cuốn sách này đã được nhà trường phân loại và trao tặng cho các em học sinh nghèo đang học tại trường năm học 2020- 2021. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa trước thềm năm học mới, giúp các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn trong cuộc sống đồng thời tiếp thêm cho các em sức mạnh, ý chí, tinh thần để tham gia học tập ngày càng tốt hơn.

Học sinh trường THPT Kim Bình đọc sách tham khảo tại thư viện

Các thầy cô giáo của hai trường chính là chiếc cầu nối quan trọng giúp các em học sinh của THPT Chuyên và THPT Kim Bình có cơ hội sẻ chia, đồng cảm, giúp đỡ lẫn nhau. Các em được cho và nhận với món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần. Đây cũng là hoạt động giáo dục kỹ năng sống có tác động vô cùng tích cực đối với các em học sinh. Qua đó, chúng ta thấy rằng: Khi một năm học kết thúc, một kỳ thi đã qua đi nhưng vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp để lại. Chúng ta lại bắt đầu cho một năm học mới với nhiều niềm tin và niềm hi vọng mới.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm