rssheader

26/07/2021

Tuyên Quang: Trao tặng hơn 1.000 đầu sách nhân Ngày sách Việt Nam

Phạm Hương - 20/04/2021, 16:13 GMT+07 | Kết nối
Nhà giáo Trần Thị Nguyên - Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang trao tặng sách cho TS Lê Kim Anh - Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Tân Trào. Nhà giáo Trần Thị Nguyên - Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang trao tặng sách cho TS Lê Kim Anh - Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Tân Trào.

Ngay từ đầu năm học, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã tích cực tổ chức tuyên truyền giới thiệu sách; hướng dẫn cán bộ giáo viên, học sinh trong toàn trường khai thác, sử dụng tài nguyên trong thư viện Trường Đại học Tân Trào. 

Nhân kỉ niệm Ngày sách Việt Nam (21/4) và hưởng ứng tuần lễ sách, đại diện thầy cô giáo và học sinh nhà trường đã đến thăm, ủng hộ 1.000 cuốn sách cho Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Tân Trào. 

Đại diện học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang trao tặng sách tại Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Tân Trào

Tại chương trình trao tặng, nhà giáo Trần Thị Nguyên – Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang chia sẻ: “Món quà tặng cho Trung tâm Thông tin Thư viện tuy giá trị không lớn nhưng gửi gắm nhiều ý nghĩa. Hy vọng nó sẽ góp phần nâng cao chất lượng tủ sách của thư viện nhà trường, để các em ngày càng có điều kiện được đọc nhiều sách hơn”.

TS Lê Kim Anh - Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc tới lãnh đạo, cán bộ giáo viên, phụ huynh, học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang đã hỗ trợ sách cho Trung tâm. Trung tâm Thông tin Thư viện nhà trường khẳng định sẽ phát huy hiệu quả nguồn sách được trao tặng.

Các hoạt động hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” của Trường Phổ thông Tuyên Quang góp phần không nhỏ trong việc khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh giá trị của sách và “văn hóa đọc” trong cộng đồng.  

Đây cũng là hoạt động phát huy ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân và cộng đồng trong việc tham gia sưu tầm, sáng tác, lưu giữ, quảng bá những cuốn sách, những xuất bản phẩm có giá trị đối với đời sống xã hội.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm