rssheader

18/09/2021

Trường Đại học Điện lực ký kết hợp tác với mạng di động ITEL

Đăng Chung - 18/12/2020, 22:30 GMT+07 | Kết nối
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường Đại học Điện lực và mạng di động ITEL. Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường Đại học Điện lực và mạng di động ITEL.

Ngày 17/12, Trường Đại học Điện lực đã đón tiếp, làm việc và ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với mạng di động ITEL.

Dự buổi lễ, có TS. Trương Huy Hoàng - Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực; ông Nguyễn Hoàng Hải - Tổng giám đốc mạng di động ITEL cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa - Trường Đại học Điện lực; Ban Khách hàng Doanh nghiệp, cùng nhân viên phụ trách kinh doanh của Mạng di động ITEL...

Phát biểu trong buổi làm việc, TS. Trương Huy Hoàng đánh giá cao mô hình mạng di động ảo MVNO (Mobile Virtual Network Operator) và hoạt động của mạng di động ITEL.

TS. Hoàng đánh giá, việc hợp tác với ITEL sẽ phát huy tiềm lực của mỗi bên, góp phần phát triển các công nghệ mới, thực hiện sứ mạng và trách nhiệm đối với xã hội.

Đặc biệt, hợp tác sẽ góp phần giúp cho sinh viên Trường Đại học Điện lực có thêm cơ hội học tập và tìm kiếm việc làm.

Đại diện mạng di động ITEL bày tỏ những ấn tượng với tỉ lệ sinh viên trường Đại học Điện lực có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp là hơn 93%. Qua đó, cho thấy được khả năng của sinh viên Đại học Điện lực, cũng như chất lượng đào tạo của nhà trường hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về nguồn nhân lực từ các công ty.

Thông qua trao đổi, đại diện hai bên đã nhất trí và ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với nhiều nội dung trong hoạt động nghiên cứu và đào tạo công nghệ.

Cụ thể như: Hợp tác trong việc tổ chức các Hội thảo khoa học và công nghệ nhằm đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển và ứng dụng công nghệ trong ngành viễn thông; Hợp tác trong đào tạo, trao đổi chuyên môn, tài trợ học bổng và hỗ trợ thực tập cho sinh viên; Hợp tác để xây dựng mô hình doanh nghiệp và trường Đại học cùng đầu tư nghiên cứu để phát triển các sản phẩm, giải pháp công nghệ...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm