rssheader

19/09/2021

Thế Giới Điện Giải cùng Fuji Medical ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2

Linh Trang - 24/12/2020, 09:00 GMT+07 | Kết nối
Ký kết hợp tác chiến lược của Thế Giới Điện Giải cùng Fuji Medical Ký kết hợp tác chiến lược của Thế Giới Điện Giải cùng Fuji Medical

Vào ngày 12/12 vừa qua, Công ty TNHH Thế Giới Điện Giải và Công ty TNHH Fuji Medical Việt Nam đã cùng nhau ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2 năm 2021 - 2025 nhằm đẩy mạnh phát triển thương hiệu Fuji Smart và 3 thương hiệu mới: Fujiiryoki, Osaki và Kiwami.

Theo nội dung ký kết, Thế Giới Điện Giải sẽ trở thành đơn vị bán lẻ chính hãng và được ủy quyền trở thành trung tâm bảo hành các dòng sản phẩm của Fuji Medical tại Việt Nam.

Theo ông Lê Văn Như Hải, Phó chủ tịch HĐQT Fuji Medical Việt Nam: “Năm 2021 - 2025 sẽ là giai đoạn đánh dấu bước phát triển bùng nổ của các thiết bị chăm sóc sức khỏe chuẩn y tế thông minh dùng cho gia đình tại Việt Nam đặc biệt là máy lọc nước ion kiềm và ghế massage. Bởi vì đây là bộ đôi công nghệ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp bậc nhất, góp phần nâng cao tuổi thọ và mang đến những trải nghiệm sống thú vị”.

Ông Lê Thành Nhân, CEO Thế Giới Điện Giải chia sẻ: “Lại một lần nữa chúng tôi được Fuji Medical tin tưởng và chọn là đơn vị hợp tác phân phối lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới với công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản. Chúng tôi sẽ sớm cho ra mắt chuỗi ghế massage Vang Vang vào đầu năm 2021”.

Cùng ngày, Thế Giới Điện Giải cùng nhiều đối tác của Fuji Medical tham dự lễ ra mắt văn phòng đại diện mới của Fuji Medical Việt Nam tại tòa nhà E.Town, quận Tân Bình, TP.HCM. Văn phòng đại diện khang trang và hiện đại, trưng bày các sản phẩm thiết bị y tế thông minh mới nhất của Fuji Medical Nhật Bản: máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Fuji Smart, Fujiiryoki và ghế massage Fujiiryoki, Osaki và Kiwami.

Văn phòng đại diện mới khang trang trưng bày các dòng máy mới nhất của Fuji Smart, Fujiiryoki, Osaki và Kiwami

 

Tháng 11/2018, Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical đã cùng nhau ký kết hợp tác thương mại phân phối chính hãng các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thông minh Fuji Smart trên toàn quốc. Sau hơn 2 năm, mối quan hệ giữa hai doanh nghiệp ngày càng bền chặt và giúp tạo tiền đề thúc đẩy sự phát triển của những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ mới chăm sóc sức khỏe hoàn hảo tại nhà cho người dân Việt Nam.

Tiếp nối thành công của thương hiệu máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ thông minh Fuji Smart trong 2 năm qua, Fuji Medical tiếp tục ra mắt và đẩy mạnh phát triển 3 thương hiệu thiết bị chăm sóc sức khỏe mới tại Việt Nam: Fujiiryoki, Osaki và Kiwami.

Theo đại diện Fuji Medical Việt Nam: Thương hiệu Fujiiryoki gồm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro và ghế massage; còn Osaki và Kiwami là 2 thương hiệu ghế massage nổi tiếng, ưa chuộng tại thị trường Mỹ, Châu Âu.

 

Với gần 70 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe thông minh, tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng quốc tế như: máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, ghế massage, máy massage…

Thế Giới Điện Giải là trung tâm máy lọc nước ion kiềm hàng đầu Việt Nam và là đối tác chiến lược của nhiều nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng thế giới (như Panasonic, Mitsubishi, Enagic, Hitachi Maxell, Impart…) với hệ thống showroom lớn nhất Việt Nam trải rộng khắp 3 miền và hơn 38 đại lý nhượng quyền.

Năm 2020 đánh dấu bước ngoặt phát triển lớn của Thế Giới Điện Giải khi ra mắt mô hình trung tâm trải nghiệm trong ngành máy lọc nước ion kiềm và không ngừng đầu tư nghiên cứu để mang đến nhiều giải pháp dịch vụ chuyên sâu độc quyền để phục vụ khách hàng. Vinh dự hơn, vào tháng 6.2020, Thế Giới Điện Giải vinh dự nhận được giải thưởng uy tín: Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương (Asia-Pacific Outstanding Brand ) và Top 10 Thương hiệu mạnh đất Việt.

Thế Giới Điện Giải - Trung tâm máy lọc nước ion kiềm hàng đầu Việt Nam

Website: thegioidiengiai.com

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 7028

Hệ thống showroom:

Miền Nam:

- 200Bis Lý Chính Thắng, phường 9, quận 3, TP HCM

- 104 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM

- 78 đường số 20, Khu Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM

- 123 Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM

Miền Bắc: 43 Ngõ 130 Đốc Ngữ, quận Ba Đình, Hà Nội

Miền Trung: Tầng Trệt - Thế Giới Điện Giải Building, 229 Huỳnh Tấn Phát, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Miền Tây: 115 đường B5, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, Cần Thơ

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm