rssheader

31/07/2021

Tặng Macbook, trao học bổng 100 triệu đồng cho học sinh đạt nhiều giải Quốc tế

25/07/2020, 12:23 GMT+07 | Kết nối
Tặng Macbook, trao học bổng 100 triệu đồng cho học sinh đạt nhiều giải Quốc tế

Sáng 25/7, tại Lễ ký kết hợp tác thành lập phòng STEM, phát triển chương trình Toán - Tin ứng dụng và Trí tuệ nhân tạo giữa Hệ thống trường liên cấp Newton và Công ty Cổ phần Công nghệ ITSOL. 

Các đơn vị dự lễ ký kết đã vinh danh và trao tặng học bổng cho học sinh Nguyễn Vĩ Thanh Quang - cậu học trò với nhiều thành tích "khủng" từ các kỳ thi học sinh giỏi giải Quốc tế và trong nước.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Đào Việt Cường - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ ITSOL nhấn mạnh, lễ ký kết hợp tác giữa Công ty và Nhà trường là việc làm vô cùng ý nghĩa, mở ra cơ hội học tập nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết về khoa học, công nghệ, kỹ thuật & toán, thông qua các môn học có tính ứng dụng cao, giúp rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn...

Lễ ký kết hợp tác  giữa Hệ thống Trường liên cấp Newton và Công ty Cổ phần Công nghệ ITSOL.

Đại diện Hệ thống trường liên cấp Newton cô Lê Thúy Hải - Hiệu trưởng Trường THCS - THPT Newton đánh giá cao sự đóng góp của Công ty CP Công nghệ ITSOL trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán thông qua các môn học có tính ứng dụng cao trong nhà trường.

"STEM luôn là một ngành học đầy tiềm năng được nhiều học sinh lựa chọn bởi những cơ hội lớn về học tập và nghề nghiệp mà khối ngành này mang lại. 

Bởi vậy, Lễ ký kết hợp tác sẽ góp phần hiện thực hóa định hướng phát triển cao trong công tác GD&ĐT của Nhà trường. Giúp gắn kết giữa đào tạo và thực tiễn cho học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục...", cô Lê Thúy Hải bày tỏ.

Thành tích của Nguyễn Vĩ Thanh Quang: Huy chương Vàng môn Khoa học Tiếng Anh (Kỳ thi Olympic Toán học và Khoa học Quốc tế IMSO 2019); Huy chương Vàng (Kỳ thi Toán Quốc tế Hoa Kỳ - AMO 2019); Hạng High Distinction (Kỳ thi Toán AMC Úc 2019); Huy chương Bạc (Kỳ thi Toán SEAMO 2019 - Vòng 1); Huy chương Bạc (Kỳ thi Violympic Toán Tiếng Việt vòng Quốc gia); Giải Khuyến khích (Kỳ thi Đánh giá năng lực tư duy Toán học Quốc tế (IMAS); Giải Nhất (Kỳ thi Tin học trẻ TP. Hà Nội, tham dự kỳ thi Tin học trẻ cấp Quốc gia)...

Nhân dịp này, để ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của học sinh Hệ thống Trường liên cấp Newton trong suốt năm học vừa qua. Đặc biệt, là thành tích nổi bật của học sinh Nguyễn Vĩ Thanh Quang với loạt thành tích "khủng" từ các kỳ thi Quốc tế, Quốc gia và cấp TP Hà Nội...

Nguyễn Vĩ Thanh Quang đã xuất sắc giành được phần Học học đến từ Tập đoàn Giáo dục EQuest với tổng giả trị lên tới một trăm triệu đồng.

Nguyễn Vĩ Thanh Quang vinh dự nhận chiếc máy tính MacBook từ Công ty CP Công nghệ ITSO trao tặng.

Phần thưởng bao gồm Các khoá học Debate, Creative Writing, khoá học online Ivy Global School và IELTS của Ivy Prep Education cùng với chương trình SSAT cùng với đó là chiếc máy tính Macbook từ Công ty CP Công nghệ ITSO trao tặng.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm