rssheader

31/07/2021

"Rung chuông Vàng" đón Giáng sinh ở ngôi trường xứ đạo

Hồ Lài - 24/12/2020, 10:41 GMT+07 | Kết nối
Học sinh Trường Tiểu học Quỳnh Lâm B (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) vui nhận quà của "ông già Noel". Học sinh Trường Tiểu học Quỳnh Lâm B (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) vui nhận quà của "ông già Noel".

Trường Tiểu học Quỳnh Lâm B là ngôi trường đặc biệt, đóng trên địa bàn có giáo xứ Thuận Nghĩa với 100% học sinh là con em gia đình Thiên chúa giáo. Trong dịp lễ Giáng sinh đến gần, nhà trường đã có nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa. Qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào Noel và năm mới 2021 cho học sinh.

Cũng từ các hoạt động ngoại khóa này, nhà trường trang bị thêm kỹ năng sống, kiến thức xã hội, giáo dục các em học sinh có ý thức rèn luyện, phấu đấu trong học tập, sống "tốt đời đẹp đạo".

Chương trình biểu diễn văn nghệ mang màu sắc lễ Noel của học sinh Trường Tiểu học Quỳnh Lâm B
Các em tham gia cuộc thi Rung chuông Vàng với 30 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực kiến thức: Đội Thiếu niên tiền phong, Lịch sử, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên, các danh nhân...
Cuộc thi thu hút sự tham gia tranh tài của học sinh trong trường
Em Chu Hải Đăng tham dự phần thi kể chuyện về Bác Hồ và bộ đội vùng cao. Dù mới là học sinh lớp 2 nhưng em kể chuyển rất biểu cảm, khiến nhiều bạn bè, thầy cô tán thưởng.
Kết thúc cuộc thi, em Nguyễn Tuấn Tú là thí sinh xuất sắc rung được chuông Vàng và nhận phần thưởng từ nhà trường
Các bạn còn lại cũng được nhận phần quà từ "ông già Noel"
Trường Tiểu học Quỳnh Lâm B (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) có 100% học sinh là con em gia đình Thiên chúa giáo
Đối với trường mầm non, các cô giáo cũng đã trang trí cây thông Noel cùng các phần quà để tạo không khí Giáng sinh cho các bạn nhỏ.
Bạn nhỏ thích thú với gói quà bọc giấy có hình chú tuần lộc
Nhiều bạn nhỏ đi học được bố mẹ mặc cho bộ quần áo của ông già Nole
Những hoạt động của nhà trường đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho học sinh xứ đạo, để các em cảm nhận được trường học thân thiện, tích cực.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm