rssheader

28/01/2021

Ngành GD Hà Nội hỗ trợ trường học Lai Châu 400 triệu đồng

Vân Anh - 08/10/2019, 23:09 GMT+07 | Kết nối
Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội trao hỗ trợ các trường khó khăn tỉnh Lai Châu. Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội trao hỗ trợ các trường khó khăn tỉnh Lai Châu.

Ông Chử Xuân Dũng - Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết: Trong những năm qua, ngành GD-ĐT Hà Nội luôn quan tâm, hỗ trợ giáo dục các tỉnh khó khăn. Mỗi năm, ngành hỗ trợ cho các tỉnh khó khăn do Bộ GD&ĐT và Công đoàn Giáo dục Việt Nam phân công mỗi tỉnh 500 triệu đồng.

Ngoài ra ngành GD-ĐT Hà Nội còn hỗ trợ ngành giáo dục các tỉnh có quan hệ truyền thống hàng trăm triệu đồng cùng quần áo, sách vở, đồ dùng học tập. Đây là nét đẹp của nhà giáo và học sinh Thủ đô với tinh thần “Tương thân tương ái” Hà Nội vì cả nước.

Thay mặt lãnh đạo ngành GD-ĐT Hà Nội, ông Chử Xuân Dũng đã trao hỗ trợ các trường khó khăn tỉnh Lai Châu 400 triệu đồng (Trường Tiểu học và THCS Mồ Sì San và Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Tung Qua Lìn mỗi trường 150.000.000 đồng, Trường Mầm non Tung Qua Lìn 100.000.000 đồng).

Đại diện lãnh đạo ngành GD-ĐT Lai Châu cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ của thành phố Hà Nội với tỉnh Lai Châu trên các lĩnh vực, đặc biệt trong giáo dục và khẳng định, các nội dung hợp tác giữa tỉnh Lai Châu và thành phố Hà Nội là rất toàn diện, phát huy được hiệu quả thiết thực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của mỗi địa phương.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm