rssheader

26/09/2021

Lễ trao bằng tốt nghiệp nhiều ý nghĩa của trường Đại học Kinh tế

08/07/2020, 18:20 GMT+07 | Kết nối
Lễ trao bằng tốt nghiệp nhiều ý nghĩa của trường Đại học Kinh tế

Năm học vừa qua là một năm để lại nhiều dấu ấn với sinh viên và giảng viên trường Đại học Kinh tế. Theo đó, trường đã có nhiều giải pháp linh hoạt trong việc dạy và học thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Buổi lễ không chỉ có mặt của các thầy cô, các sinh viên, học viên mà còn cả những người thân, cha mẹ của những tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Trúc Lê – Hiệu trường trường ĐH Kinh tế (ĐH QGHN) căn dặn: "Các bạn là niềm tự hào đối với không chỉ cha mẹ, thầy cô mà còn với trường ĐH Kinh tế. Thành quả này sẽ đặt nền tảng vững chắc cho chặng đường phía trước. Tuy nhiên, cuộc sống luôn đặt ra những thử thách và chỉ có đối diện với thử thách mới mang lại thành công… Sẽ có lúc vấp ngã, sẽ có lúc nản lòng nhưng đó là lúc rút ra bài học kinh nghiệm đứng lên mạnh mẽ để bước tiếp. Thầy cô luôn tin rằng bản lĩnh sinh viên trường ĐH Kinh tế sẽ đưa các bạn tiến xa hơn trên đường đời.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, PGS.TS Nguyễn Trúc Lê cũng gửi lời cảm ơn tới các thế hệ thầy cô giáo và cán bộ viên chức nhà trường đã luôn tận tụy vì sự nghiệp trồng người, vì sự phát triển của trường ĐH Kinh tế và trân trọng cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp và các đơn vị đối tác đã luôn đồng hành, hợp tác giúp đỡ nhà trường trong suốt những năm qua.

Thay mặt những sinh viên, học viên học tập tại trường trong khóa học vừa qua, sinh viên Nguyễn Đức Phong – Khoa Kế toán xúc động bày tỏ: "Lời tri ân đầu tiên xin được gửi tới các bậc phụ huynh – người đã luôn bên cạnh, ủng hộ, động viên chúng em lựa chọn mái trường này, đã luôn sát cánh khi chúng em gặp khó khăn hay vấp ngã đầu đời.  Lời tri ân thứ hai xin được gửi tới quý Ban giám hiệu, các thầy cô trường Đại học Kinh tế vì bao tâm huyết đã dành cho chúng em. Nơi đây chúng em đã nhận được sự chỉ dạy của các nhà giáo, các chuyên gia được đào tạo ở những quốc gia hàng đầu trên thế giới, những người có kinh nghiệm và giàu thực tiễn,…"

Theo đó, tân tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân lần lượt được đọc tên, trao bằng trên bục danh dự. Đặc biệt, khẩu hiệu của nhà trường hướng đến trong lễ trao bằng được ghi trang trọng "VNU - UEB COMMENCEMENT" là "sự khởi đầu". Điều này có nghĩa, lễ trao bằng tốt nghiệp không phải là sự kết thúc mà là một khởi đầu mới mẻ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm