rssheader

28/07/2021

Hà Nội: Nam sinh lớp 8 ngã từ tầng hai xuống đất trong giờ ra chơi

Đăng Chung - 26/09/2020, 20:24 GMT+07 | Kết nối
Trường THCS Đống Đa - nơi xảy ra sự việc. Trường THCS Đống Đa - nơi xảy ra sự việc.

Trưa 26/9, xác nhận với báo GD&TĐ về tai nạn vừa xảy ra tại trường, cô Đinh Thị Vân Hồng - Hiệu trưởng Trường THCS Đống Đa (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, một nam sinh của trường này bị ngã từ tầng 2 xuống đất.

Theo cô Hồng, vào khoảng hơn 10h giờ ra chơi sáng nay (26/9), sau giờ học môn Lịch sử em Vũ Đức D. – lớp 8A 14 của trường đã ngã từ tầng 2 xuống đất. “Ngay sau sự việc xảy ra nhà trường đã gọi cấp cứu 115, cùng nhân viên y tế, cán bộ nhà trường đưa nam sinh vào Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu...”, cô Hồng thông tin.

Theo cô Hồng, qua bản tường trình của một số học sinh cùng lớp sau khi ra chơi Vũ Đức D. chạy ra ngoài và trèo qua lan can tầng 2, sau đó ngã xuống đất.

Sau khi sự việc xảy ra, nam học sinh này vẫn tỉnh táo và được đưa vào viện cấp cứu.

Cô Đinh Thị Vân Hồng - Hiệu trưởng Trường THCS Đống Đa thông tin với Báo GD&TĐ.

“Sau khi thăm khám tại bệnh viện, đã xác định tình trạng ban đầu của nam sinh là bị gẫy tay phải và xây sát phần mềm trán phải, não không bị ảnh hưởng. Nam sinh nói chuyện bình thường và cho biết nguyên nhân ngã là do tự trèo lan can không may bị ngã…”, cô Hồng nói.

Theo cô Tạ Bích Hậu - cô giáo chủ nhiệm học sinh D. cũng cho biết thêm, sau khi hết tiết học ra chơi thì xảy ra tai nạn.

“Thấy D. nằm dưới đất tỉnh táo, nói chuyện và đọc số điện thoại. Chúng tôi gọi cấp cứu và che ô đỡ nắng cho D. và liên hệ với gia đình phụ huynh. Sau khi được các y bác sĩ sơ cứu và đưa vào bệnh viện Bạch Mai..”, cô Hậu thông tin.

Theo lãnh đạo trường THCS Đống Đa, nhà trường đã báo cáo sự việc sang UBND phường, Công an phường sở tại và Phòng GD&ĐT quận Đống Đa. “Chúng tôi sẽ họp Ban giám hiệu nhà trường liên quan đến sự việc cũng như thăm hỏi, cập nhật tình hình sức khỏe của học sinh để thông tin với báo chí…”, vị lãnh đạo trường THCS Đống Đa thông tin.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm