rssheader

11/05/2021

Đại diện duy nhất Việt Nam được đề cử Startup toàn cầu 2020

PV - 27/12/2020, 08:14 GMT+07 | Kết nối
Giải thưởng Khởi nghiệp toàn cầu Global Startup Awards. Giải thưởng Khởi nghiệp toàn cầu Global Startup Awards.

Teky của Việt Nam sẽ tranh tài với 5 đơn vị khác đến từ: Đan Mạch, Hungary, Ukraine, Nam Phi và Italia để giành giải thưởng hạng mục Best Newcomer của GSA. Trước đó, Teky đã giành chiến thắng vòng khu vực Đông Nam Á vào đầu năm nay và đại diện cho Đông Nam Á “mang chuông đi đánh xứ người”.

Giải thưởng Khởi nghiệp toàn cầu GSA quy tụ những ý tưởng tuyệt vời và tài năng xuất sắc nhất trong lĩnh vực công nghệ từ 105 quốc gia, chia theo 10 khu vực trên toàn cầu. Bắt đầu từ Đan Mạch vào năm 2012, GSA được tổ chức thường niên để tôn vinh tinh thần kinh doanh và khởi nghiệp, cổ vũ những tổ chức dám ước mơ lớn và định hình tương lai của thế giới.

Hiện tại, ban tổ chức GSA đang mở vòng bình chọn qua mạng. Teky mong rằng sẽ nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí để thông tin được lan toả rộng rãi, giúp cộng đồng bình chọn cho đại diện của Việt Nam tại đấu trường này.

Được thành lập vào tháng 6/2016, Teky quyết tâm thực hiện sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức toàn diện về STEAM, đặc biệt là các tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng thế kỷ 21 – 4Cs (Critical Thinking: Tư duy phản biện – Communication: Giao tiếp – Creativity: Sáng tạo – Collaboration: Làm việc nhóm).

Trong những năm qua, Teky đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế như: Một trong 16 mô hình giáo dục toàn cầu tiêu biểu báo cáo tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới Davos, Thụy Sĩ năm 2020; Top 10 dự án có ảnh hưởng xã hội tốt nhất tại Đông Nam Á… 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm