rssheader

12/04/2021

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đến thăm và làm việc với Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Chí Tín - 07/06/2019, 13:27 GMT+07 | Kết nối
Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà phát biểu kết luận buổi làm việc Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà phát biểu kết luận buổi làm việc

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường có GS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, GS.TS. Trần Đức Viên – Chủ tịch Hội đồng Học viện, Đảng ủy, Thường trực Hội đồng Học viện, lãnh đạo khoa, ban, các nhà khoa học trong lĩnh vực môi trường và quản lý đất đai.

Tại buổi làm việc, GS.TS. Nguyễn Thị Lan bày tỏ vui mừng khi Học viện Nông nghiệp Việt Nam vinh dự được đón Đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường đến thăm và làm việc. Giáo sư nhấn mạnh: Là trường đại học trọng điểm quốc gia với 63 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ cán bộ, viên chức, các nhà khoa học của Học viện sẽ luôn nỗ lực hết mình, chung sức cùng lãnh đạo, công chức của Bộ đưa ngành tài nguyên và môi trường ngày càng phát triển, đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp hơn.

GS.TS. Nguyễn Thị Lan bày tỏ vui mừng khi được đón Đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường đến thăm và làm việc tại Học viện 

Cũng tại buổi làm việc, Đoàn công tác của Bộ đã lắng nghe những thành tựu của Học viện trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, các hướng nghiên cứu chính của Học viện trong lĩnh vực môi trường, đất đai, các ý kiến thảo luận của cán bộ, viên chức về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành, xây dựng cơ chế quản lý và sử dụng đất, các biện pháp xử lý môi trường, gắn phát triển nông nghiệp thông minh với vấn đề bảo vệ môi trường…

Các đại biểu tham dự buổi làm việc tham gia đóng góp ý kiến, thảo luận 
 

Đại diện Đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường giải đáp các vấn đề đặt ra tại buổi làm việc 

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Bộ trưởng Trần Hồng Hà ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao sự đóng góp của Học viện trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành tài nguyên và môi trường.

Bộ trưởng đề nghị các nhà khoa học của Học viện, đặc biệt là các nhà khoa học trong lĩnh vực môi trường và quản lý đất đai sẽ tư vấn, tham vấn, phản biện chính sách đất đai và môi trường, chủ trì/tham gia các công trình nghiên cứu khoa học.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà nhấn mạnh: Với sự nhiệt tình, đam mê khoa học của cán bộ, viên chức và sinh viên Học viện, hoạt động hợp tác giữa Bộ Tài nguyên và Môi trường với Học viện Nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển. Sự hợp tác này không chỉ giải quyết vấn đề về tài nguyên, môi trường mà còn giải quyết những vấn đề lớn khác, giúp Việt Nam bước vào một giai đoạn phát triển mới, giai đoạn phát triển gắn với sự phát triển của kinh tế tuần hoàn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm