rssheader

25/11/2020

Báo GD&TĐ điện tử cung cấp nhiều thông tin bổ ích

Công Chương (ghi) - 01/12/2019, 16:27 GMT+07 | Kết nối
Nguyễn Thanh Nga Nguyễn Thanh Nga

Với nhu cầu thông tin của bản thân, em thường xuyên vào đọc các trang báo điện tử, nhưng em ấn tượng và thích nhất là trang báo Điện tử của Báo GD&TĐ (giaoducthoidai.vn).

Báo Điện tử GD&TĐ có rất nhiều chuyên mục hấp dẫn, bao quát nhiều vấn đề trong cuộc sống xã hội. Mỗi chuyên mục đều có những bài viết hay, ý nghĩa, cập nhật nhanh chóng tin tức.

Em yêu thích nhất là chuyên mục Giáo dục vì đã cập nhật nhanh chóng và đầy đủ các vấn đề về giáo dục, về sự đổi mới và phát triển giáo dục của nước ta.

Trong thời gian gần đây, em thường xuyên theo dõi các bài viết xoay quanh chủ đề đổi mới kiểm tra đánh giá, những bài viết đã ghi nhận rất chân thực và rõ ràng về việc đổi mới kiểm tra đánh giá ở các trường THPT trong cả nước theo định hướng của Bộ GD&ĐT: “Tổ chức thi trên máy tính: kinh nghiệm từ thực tiễn” của GS.TSKH Nguyễn Đình Đức, “Tổ chức thi trên máy tính: 3 yếu tố quan trọng” của nhà báo Hiếu Nguyễn, “Làm bài thi trên máy tính: Không thể trì hoãn” của nhà báo Đỗ Thành Dương... và đặc biệt em rất thích thú khi đọc bài viết của nhà báo Thảo Nguyên: “Học sinh TPHCM làm bài thi giữa kỳ trực tuyến” vì bài viết có đề cập, phản ánh chân thực đến việc đổi mới kiểm tra đánh giá ở trường em đang học.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Báo Điện tử GD&TĐ đã cho em những thông tin rất bổ ích về mảng giáo dục, giúp em có thêm những động lực, niềm tin trong học tập, cũng như kiến thức thực tế trong đời sống.

Chúc Báo Điện tử GD&TĐ thành công hơn nữa và luôn là trang báo điện tử yêu thích của bạn đọc trên cả nước.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm