rssheader

06/12/2020

Agribank nâng cao năng lực tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ trẻ

ND - 23/10/2019, 17:13 GMT+07 | Kết nối
Phát biểu khai giảng của lãnh đạo Agribank Phát biểu khai giảng của lãnh đạo Agribank

Khoá đào tạo tiếng Anh dành cho 100 cán bộ ngân hàng Agribank được lựa chọn trên toàn quốc nhằm mục đích nâng cao năng lực tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ nguồn. Chương trình được Agribank phối hợp cùng PT. Enspire là với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam.

Là một trong 4 Ngân hàng thương mại lớn nhất của Việt Nam với hơn 40.000 nhân viên và 2300 chi nhánh trên toàn quốc. Mục tiêu được Agribank đề ra là giữ vững vị trí Ngân hàng Thương mại hàng đầu Việt Nam, có nền tảng công nghệ, mô hình quản trị hiện đại, phát triển ổn định và bền vững; thực hiện tốt nhiệm vụ nòng cốt, chủ đạo về cung ứng tín dụng và các dịch vụ tiện ích ngân hàng trong lĩnh vực nông nghiệp nông thôn.

Lãnh đạo Agribank và các học viên khoá học

Trong những năm vừa qua, Agribank đã đẩy mạnh hợp tác quốc tế, hoạt động đối ngoại để nâng cao vị thế và uy tín thương hiệu theo hướng NHTM hiện đại. Agribank tiếp tục là thành viên chủ động, tích cực trong quan hệ song phương, đa phương tại các diễn đàn quốc tế lớn, mở ra nhiều cơ hội để Agribank tiếp xúc, tìm hiểu, tăng cường kết nối, sẵn sàng hội nhập, tạo các tiền đề tiếp tục mở rộng thị trường ra nước ngoài.

Để đáp ứng các điều kiện và chuẩn bị nhân sự cho tiến trình hội nhập và mở rộng thị trường ra nước ngoài. Agribank đã có chiến lược phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đảm bảo trẻ, giỏi chuyên môn, thành thạo ngoại ngữ… Quyết định nâng cao năng lực tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ, Agribank đã phối hợp cùng PT. Enspise mở khoá đào tạo bồi dưỡng tiếng Anh chuyên ngành Ngân hành cho 100 cán bộ.

Với gần 15 năm xây dựng và phát triển, PT. Enspire đã có nhiều kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy ngoại ngữ cho hàng ngàn đối tượng là các học viên của các Bộ, khách sạn, doanh nghiệp….  Để thực hiện, PT. Enspire đã huy động các nhà chuyên môn giỏi, giảng viên của các trường ĐH lớn như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại thương; ĐHQG Hà Nội, cùng chuyên gia Agribank xây dựng chương trình chi tiết, chuẩn bị tài liệu, sắp xếp giảng viên chất lượng đáp ứng yêu cầu dạy – học theo đúng chuyên ngành.

Khóa học sẽ được tiến hành qua 3 thàng với thời lượng là 120 h học trên lớp và nhiều giờ học ở nhà có hướng dẫn. Ngoài các giảng viên dạy giỏi , có kinh nghiệm từ trường các trường đại học trong nước, sẽ có các giáo viên bản ngư đến từ Australia; USA, United of Kinhdom… tham gia giảng dạy. Sau mỗi đợt sẽ được kiểm tra đánh giá và đặc biệt là sẽ qua 02 kỳ thi sát hạch IETL của IDP..

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lương Ngọc Minh – Chủ tịch PT. Enspire cam kết sẽ đồng hành cùng với Agribank để cung cấp các dịch vụ và nội dung khóa học tốt nhất cho các học viên, đảm bảo chất lượng, hiệu quả đáp ứng mong đợi ủa Agribank. Đồng thời lời động viên tới học viên: Đây là cơ hội rất tốt để các bạn tham gia khóa học chất lượng cao.

Các anh chị học viên cũng phải chuẩn bị cho mình tâm thế và ý chí….Như câu ngạn ngữ trong tiếng Anh “ If you are not willing to learn, no one can help you. If you are determined to learn, no one can stop you” (nếu bạn không muốn học, không ai có thể giúp bạn. Nếu bạn quyết tâm học, không ai có thể ngăn cản bạn dừng lại)-  ông Minh nhấn mạnh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm