rssheader

25/11/2020

40 thạc sĩ chương trình Việt - Bỉ nhận bằng tốt nghiệp

Anh Tú - 21/11/2020, 18:17 GMT+07 | Kết nối
Đại diện trường ĐH Tự Do Bruxelles (Vương quốc Bỉ) trao bằng cho tân Thạc sĩ. Đại diện trường ĐH Tự Do Bruxelles (Vương quốc Bỉ) trao bằng cho tân Thạc sĩ.

Theo đó, các thạc sĩ tốt nghiệp đợt này theo học ở 3 chuyên ngành gồm; Quản trị kinh doanh, Quản trị Tiếp thị và Truyền thông, Quản trị chất lượng và Hiệu quả kinh doanh.

Được biết, các tân thạc sĩ năm nay là những cán bộ quản lý trung, cao cấp (giám đốc, tổng giám đốc, trưởng nhóm, chuyên viên cao cấp) của các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp, các sở ban ngành như Công ty Nike, Rhoto – Methalium Việt Nam, Tracimexco, Circle Việt Nam, Rex Hotel Saigon, VNPT net, Goldsun Focus Media, Turkish Airlines, Goldsun Focus Media, United International Phama VietNam…

Số học viên cao học theo học và tốt nghiệp các ngành có chương trình liên kết Việt- Bỉ đều là nhân lực có chất lượng, do mục tiêu của các chương trình liên kết Việt- Bỉ là nhằm đào tạo nhân lực theo yêu cầu của Việt Nam với định hướng đào tạo các nhà quản lý có năng lực và kỹ năng làm việc tốt.

PGS.TS Nguyễn Minh Hà- Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TP.HCM trao bằng khen cho một tân Thạc sĩ vì thành tích học tập tốt

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, PGS.TS Nguyễn Minh Hà- Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TP.HCM cho biết: Việc hợp tác trong đào tạo nhân lực chất lượng cao giữa hai quốc gia Việt Nam- Bỉ đã có thời gian bền chặt tới 25 năm. Năm 2020, Trường ĐH Mở TP.HCM và Trường ĐH Tự Do Bruxelles - Solvay Brussels School of Economics & Management (ULB-SBSem) kỉ niệm 25 năm hợp tác và hoạt động của Chương trình Việt - Bỉ.

Ban đầu từ một ngành chung là thạc sĩ Quản trị, chương trình đã tổ chức đào tạo thêm các chuyên ngành chuyên sâu góp phần cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao cho xã hội. Sau 25 năm hoạt động, đến nay chương trình không ngừng lớn mạnh và đã đào tạo gần 1.500 thạc sĩ riêng cho phía Nam, từ còn lúc non trẻ chỉ với một chuyên ngành đến nay đã phát triển 6 chuyên ngành.

Các chuyên ngành phát triển theo thời gian 25 năm bao gồm Quản lý và hệ thống thông tin, Quản lý kinh tế nhà nước, Quản trị, Quản trị kinh doanh, Quản trị Tiếp thị và Truyền thông, và Quản trị Chất lượng và Hiệu quả Kinh doanh. Chương trình đã cung cấp cho xã hội một nguồn nhân lực chất lượng cao làm việc trong nước và nước ngoài.

Các tân Thạc sĩ chương trình liên kết Việt- Bỉ trong ngày tốt nghiệp

“Thực tế, trong suốt thời gian và quá trình đào tạo chương trình Việt – Bỉ luôn đặt mục tiêu cung cấp cho học viên chương trình đào tạo hiện đại, phương pháp học tập tiên tiến. Vì vậy, chương trình luôn được cải tiến, cập nhật các phương pháp giảng dạy, học tập có tính ứng dụng cao nhằm phát huy tính chủ động nghiên cứu của học viên. Việc gửi phiếu điều tra kết quả giảng dạy được thực hiện thường xuyên mỗi khi kết thúc môn học, qua đó giúp chương trình hợp tác ngày một hiệu quả hơn nhờ có sự phản hồi của học viên, từ đó đáp ứng nhu cầu của học viên và xã hội.

Đặc biệt, kế hoạch học tập toàn khóa học được thực hiện thông qua các hệ thống hỗ trợ học tập như SBS e-platform, Google Calendar, và qua website của Trường ĐH Mở TP.HCM, cũng như hệ thống trợ giảng – ôn tập từ phía Trường ĐH Tự Do Bruxelles luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên khi cần thiết. Điều đó làm gia tăng chất lượng đào tạo của chương trình.”- PGS.TS Nguyễn Minh Hà nhấn mạnh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm